fbpx
Sunday, July 25, 2021

Phát hiện thi thể bên trong tường nhà vệ sinh tại thương xá ở Calgary

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cảnh sát Calgary đang điều tra sau khi một thi thể được phát hiện bên trong bức tường của một nhà vệ sinh tại thương xá CORE Shopping Centre ở trung tâm thành phố Calgary.

Trong một thông báo đưa ra chiều thứ Hai 30/4, Sở Cảnh sát Calgary nói, “Mặc dù thi thể này được phát hiện ở nơi như vậy, ban điều tra không nghi ngờ có hành vi phạm tội, và cái chết này được phân loại là không xác định. Ttuy nhiên, cảnh sát có thể xác nhận rằng thi thể được phát hiện là của một người đàn ông thành niên, danh tánh của nạn nhân và nguyên nhân cái chết vẫn đang được xác định.”

Các chuyên viên pháp y đưa thi thể ra ngoài. (Ảnh: Lauren Krugel / The Canadian Press)

Cảnh sát cho biết một nhân viên bảo trì đã phát hiện thi thể này vào khoảng 9:30 sáng thứ Hai sau khi tháo pa-nô tường để kiểm tra sự cố nghẹt nước không xả được trong nhà vệ sinh nữ ở tầng 4 của thương xá này.

Không rõ thi thể đã ở đó bao lâu rồi.

Thông báo của cảnh sát Calgary cũng nói, “Thời điểm nạn nhân chết và làm thế nào nạn nhân bị kẹt trong tường vẫn đang được điều tra.”

Một phần của khu ẩm thực phẩm ở tầng thứ tư của thương xá này đã được cảnh sát quây chắn hôm thứ Hai 30/4, nhưng trong giờ ăn trưa vẫn có nhiều thực khách ngồi ăn chỉ cách vài mét với nhà vệ sinh nữ đó.

Emma Poole, phát ngôn viên cảnh sát Calgary, nói rằng có thể người đàn ông đã bò qua một ống dẫn hoặc lỗ thông hơi trước khi rơi xuống và bị mắc kẹt phía sau nhà vệ sinh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
19.6 ° C
21.2 °
18.4 °
92 %
0.5kmh
2 %
Sun
29 °
Mon
30 °
Tue
26 °
Wed
24 °
Thu
23 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: