fbpx
Wednesday, February 24, 2021

Phiên Tòa Đầy Nước Mắt Trong Vụ Xử Kẻ Uống Rượu Lái Xe

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Trong phiên tòa tại Newmarket hôm Thứ Ba 23-2, người đàn bà mất hết 3 đứa con và người cha trong một tại tạn kinh hoàng tại thành phố Vaughan giàn giụa nước mắt kêu gọi người gây ra tang tóc cho gia đình bà phải chịu trách nhiệm.

Bà Jennifer Neville-Lake chỉ vào Marco Muzzo: “Tôi không còn một ai gọi tôi bằng mẹ nữa… Ông đã giết các con tôi. Tôi rất nhớ chúng và cha của tôi, tôi chỉ muốn gia đình tôi trước kia.”

Trong vụ tai nạn kinh hoàng vào ngày 27-9-2015 tại Vaughan đã khiến dư luận bàng hoàng. Marco Muzzo, 30 tuổi cư dân thành phố Vaughan lái chiếc SUV đen với tốc độ quá hạn cho phép trong tình trạng say xỉn đến nổi phải có người đỡ mới đứng được. Xe của Marco lái đã đâm ngang (T-boned) vào chiếc xe van của ông Gary Neville đang chở 3 cháu ngoại từ 2 đến 9 tuổi khiến ông Gary và 1 cháu chết ngay tại chỗ, còn 2 cháu khác qua đời tại nhà thương. Gia đình ông Gary sống tại Brampton.

Qua nhiều phiên tòa xử Marco Muzzo trước đây đã khiến nhiều người, kể cả cảnh sát cũng không cầm được nước mắt khi nghe bà Jennifer kể lại cảm xúc đau đớn tột cùng của gia đình bà lúc đến nhà thương chứng kiến cảnh bác sĩ rút ống trợ sinh cho 2 cháu nhỏ.

Vụ tai nạn này đã ảnh hưởng đến rất nhiều người trong cuộc. Trước hết là ông Edward Neville-Lake, chồng bà Jennifer cho biết, ông đã nghĩ đến tự tử vì không chịu nỗi đau đớn khi còn lại hai vợ chồng sống trong hiu quạnh thiếu vắng tiếng cười đùa các con. Ngoài ra, mẹ bà Jennifer mất đi người chồng lúc tuổi về chiều. Em trai bà Jennifer thì mất đi người cha thường “cụng ly” (glass half-full) với nhau.

Bà Linda Jeffrey, thị trưởng thành phố Brampton trong một bảng thông cáo đã viết được vị Thẩm phán đọc “Đây là một vết thương lòng cho cộng đồng, chúng ta mất đi những đứa trẻ ngây thơ”.

Ông Muzzo đã nhận tội trong hồi đầu tháng này với bốn tội danh: 2 tội vì impaired driving gây chết người, và 2 tội impaired driving gây thương tích cho người khác và 16 tội khác nữa. Hiện ông Muzzo được tại ngoại với 1 triệu Gia kim làm bảo chứng.

Leave a Reply

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
4.8 ° C
5.6 °
4 °
65 %
3.7kmh
100 %
Wed
3 °
Thu
3 °
Fri
2 °
Sat
7 °
Sun
4 °

Hot Topics

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra một câu...

Bài Liên Quan

Sau Úc, tới Canada đòi buộc Facebook trả tiền tin tức cho báo chí

Canada sắp ra luật tương tự như Úc

Thanh niên 29 tuổi bị cáo buộc đâm mẹ tại nhà ở Brampton

Một thanh niên 29 tuổi đã bị bắt sau khi bị cho là đã đâm mẹ mình tại tư gia ở Brampton vào chiều...

Công chức liên bang được trả lương 819 triệu đô để nghỉ ở nhà trong thời đại dịch

Số công chức được nghỉ có lương lên tới mức cao nhất vào tháng 4 với hơn 73000 người