fbpx
Saturday, April 17, 2021

Số condo Airbnb ở trung tâm Toronto được rao bán tăng vọt

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một báo cáo địa ốc mới cho thấy hiện nay có cơ hội hiếm hoi để mua được một căn condo ở khu trung tâm Toronto trong những căn từng được cho thuê Airbnb trước khi đại dịch COVID-19 xảy ra.

Hãng môi giới địa ốc Zoocasa cho biết số căn condo ở Toronto được đăng bảng bán trong tháng 6 năm nay tăng 36% so với tháng 6/2019.

Nhưng số nhà đăng bảng bán cao hơn 108% so với cùng kỳ năm ngoái tại 10 tòa nhà ở khu giải trí và khu bờ hồ ở downtown, khu vực được người thuê Airbnb ưa chuộng. 

Hôm 23/7, các chuyên viên môi giới địa ốc của Zoocasa cho biết tỷ lệ nhà trống cao hơn, cộng với một mùa hè có lượng du khách thấp, có thể khiến những căn condo từng được để cho thuê ngắn hạn có thể trở thành nhà ở lâu dài của những người thuê hoặc người mua biết tận dụng cơ hội.

Tuy nhiên, báo cáo này chỉ xem xét một phần nhỏ của thị trường: Trong số 3315 căn condo cho thuê được đăng bảng bán trên toàn thành phố, chỉ có 131 căn condo dễ cho thuê Airbnb trong mẫu của Zoocasa được đăng bảng bán trong tháng 6, tăng từ 63 căn cách đây một năm.

Báo cáo hôm 23/7 cũng nói rằng những căn condo này có thể còn trống vì một số lý do: thiếu du khách và nhu cầu thuê Airbnb, và nhiều người làm việc từ xa, người thuê bị mất việc hoặc sinh viên rời khỏi thành phố trong thời gian đầu của đại dịch.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
10.4 ° C
11.1 °
9.4 °
62 %
3kmh
96 %
Sun
11 °
Mon
14 °
Tue
8 °
Wed
5 °
Thu
-0 °

Hot Topics

Bài Liên Quan