fbpx
Sunday, July 25, 2021

Tài xế TTC thình lình bỏ cả xe buýt và hành khách

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Victor Bulario và 20 hành khách khác đã không thể tin được khi họ bị tài xế TTC bỏ rơi thình lình giữa đường.

Người đàn ông 45 tuổi này cho biết, tài xế lái chiếc TTC tuyến Eglinton West số 32 đã bất ngờ quẹo gắt vào lề vào lhoảng 1:30 tại góc đường Eglinton Ave. W. và Trethewey Dr.

“Ông ta trông có vẻ hối hả” Bulario cho biết, “Khi đến ngã tư đó, ông viết nguệch ngoạc gì đó trên bảng tính giờ”. Sau đó ông nhảy ra khỏi chỗ ngồi của mình, xuống xe, nhìn quanh và nhảy lên một chiếc xe khác đi mất.

Khi người lái xe không quay lại và một xe khác không đến sau 20 phút, Bulario gọi dịch vụ hành khách của TTC, tổng đài cho viết sẽ gửi một xe khác đến. Nhưng người đến nơi cũng là một tài xế TTC, ông lên xe của Bulario và gọi một người kiểm soát viên đến.

Vài phút sau, chiếc xe bus được thông báo là “Không phục vụ” và tất các hành khách được yêu cầu rời khỏi xe.

“Người tài xế xe bus này đã thản nhiên bỏ xe bước đi, ông ta nghĩ rằng một chiếc xe bus khác sẽ đến ngay, nhưng chả có xe nào cả.” Bulario nói. “Thành ra bây giờ chúng tôi cứ đứng dây trên chiếc xe bus, không ai đoái hoài đến cả” Bulario đã thu lại sự việc này trên iPhone của anh.

Hôm qua, Brad Ross, một phát ngôn viên của TTC cho biết họ đã nhận được các đoạn video ngày hôm trước và đang “xem xét hoàn cảnh sự việc đã xảy ra và tại sao, và sẽ giải quyết vấn đề này một cách nghiêm túc”

Theo chính sách TTC, khi không thể tiếp tục lái xe vì bất cứ lý do gì, người tài xế luôn luôn phải chờ cho đến khi có tài xế khác thay thế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
mist
21 ° C
22.4 °
19.8 °
94 %
0.5kmh
90 %
Sun
30 °
Mon
30 °
Tue
27 °
Wed
25 °
Thu
22 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: