fbpx
Friday, May 7, 2021

Thanh niên Markham nhận tội giết cha mẹ, bà ngoại và em gái để giấu chuyện bỏ học

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một thanh niên đã nhận tội giết 4 thân nhân của mình ở Markham, Ontario, hồi mùa hè năm ngoái.

Luật sư của bị cáo Menhaz Zaman cho biết hôm thứ Năm 24/9/2020 anh ta đã nhận tội với ba tội danh cố sát cấp một và một tội sát nhân cấp hai.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể các thân nhân của anh ta gồm người cha Zaman Moniruz Zaman, 59 tuổi, người mẹ Momotaz Begum, 50 tuổi, bà ngoại Firoza Begum, 70 tuổi và em gái Malesa Zaman, 21 tuổi, tại tư gia của họ vào cuối tháng 7 năm 2019.

Menhaz Zaman, 24 tuổi, cũng ở Markham, bị bắt tại hiện trường và bị buộc tội 4 tội danh cố sát cấp một vào ngày hôm sau.

“Tôi vừa tàn sát toàn bộ gia đình mình và rất có thể sẽ phải ngồi tù suốt đời nếu sống sót,” Zaman viết cho bạn bè trên mạng chơi game Discord sau vụ án mạng.

“Các bạn có muốn coi hình không?”

Sau đó, anh ta đã gửi cho các bạn chơi game trên mạng của mình những bức ảnh ghê rợn chụp cảnh những thi thể với máu chảy từ cổ nằm ngổn ngang trên nền căn nhà ở Markham của mình.

Zaman kể với họ là anh ta đã lên kế hoạch giết người trong ba năm. Anh đã bí mật bỏ học một khóa kỹ sư cơ khí tại một trường cao đẳng cộng đồng nhưng gia đình nghĩ rằng anh ta đã ghi danh đại học. Anh ta cũng đã từ bỏ Hồi giáo và trở thành một người vô thần.

“Tôi làm chuyện điều này vì tôi không muốn cha mẹ mình cảm thấy xấu hổ vì có đứa con trai như tôi,” anh ta viết cho một người bạn.

Luật sư của Zaman cho biết anh ta sẽ bị kết án vào ngày 26/10.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
broken clouds
8.4 ° C
9.4 °
7.2 °
49 %
3.1kmh
82 %
Sat
14 °
Sun
11 °
Mon
11 °
Tue
10 °
Wed
8 °

Hot Topics

Bài Liên Quan