fbpx
Thursday, April 22, 2021

Thông Báo: Thành phố hỗ trợ cư dân và doanh nghiệp bằng cách tạm ngưng thu tiền lãi và tiền phạt nộp thuế quá hạn cho đến ngày 31 tháng 12

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Hôm 1/10/2020, Hội Đồng Thành Phố Brampton đã phê chuẩn việc tạm ngưng thu tất cả tiền lãi và tiền phạt đối với các khoản thanh toán thuế bất động sản quá hạn cho đến ngày 31 tháng 12.

Ban đầu, Thành Phố đã tạm ngưng các khoản tiền phạt và tiền lãi cho đến ngày 19 tháng 8. Quyết định này đã cứu trợ tài chính cho nhiều người trong cộng đồng của chúng ta, những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch COVID-19. Việc tạm ngưng thu tiền lãi và tiền phạt đối với các khoản nộp thuế quá hạn từ ngày 20 tháng 8 đến hết ngày 31 tháng 12 sẽ cứu trợ thêm về tài chính cho cư dân và doanh nghiệp của chúng ta trong thời điểm khó khăn này.

Thông báo thuế quá hạn sẽ được gửi qua đường bưu điện vào tháng 10 để thông báo cho chủ sở hữu bất động sản về bất kỳ khoản nợ nào.

Thông báo ngày hôm nay không có nghĩa là hủy bỏ các khoản thuế quá hạn. Người nộp thuế phải thanh toán tất cả các khoản thuế được ghi trên hóa đơn thuế cuối cùng của họ, được cấp vào tháng Sáu. Chỉ tạm ngưng thu tiền lãi và tiền phạt đối với bất kỳ số tiền quá hạn nào trong thời gian từ tháng 8 đến tháng 12. Thành Phố phải nhận được tất cả các khoản tiền trước ngày 31 tháng 12, để tránh tiền phạt và tiền lãi phát sinh trên bất kỳ khoản chưa thành toán quá hạn nào tại thời điểm đó. Những người nộp thuế không gặp khó khăn về tài chính do đại dịch COVID-19 được khuyến khích tiếp tục nộp thuế bất động sản trước ngày đến hạn.

Ngày đến hạn trả góp thường lệ cuối cùng là ngày 23 tháng 9, ngày 21 tháng 10, ngày 18 tháng 11 năm 2020. Chi tiết về các tùy chọn thanh toán có sẵn trên trang web của Thành Phố.

Thanh toán ủy quyền trước hàng tháng (PTP), rút tiền thanh toán thuế cuối cùng sẽ diễn ra vào tháng 9, 10, 11 và 12.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng xử dụng mẫu đơn này.

Để biết thông tin cập nhật mới nhất về những gì Thành Phố Brampton đang thực hiện trong tình hình dịch COVID-19, vui lòng truy cập www.brampton.ca/covid19.

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG
Monika Duggal
Điều Phối Viên, Gắn Kết Phương Tiện Truyền Thông & Cộng Đồng
Truyền Thông Chiến Lược
Thành Phố Brampton
905-874-3426 | Monika.Duggal@brampton.ca

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
-1.3 ° C
-0.6 °
-2.2 °
64 %
4.6kmh
42 %
Thu
6 °
Fri
15 °
Sat
12 °
Sun
8 °
Mon
7 °

Hot Topics

Bài Liên Quan