fbpx
Monday, January 25, 2021

Tỉnh bang BC khai trương máy bán cần sa tự động

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Tỉnh bang BC vừa khai trương máy bán cỏ (marijuanna) tự động đầu tiên của Canada.

Hôm thứ hai, nói về chiếc máy bán marijuanna tự động, “nghệ sĩ hip hop Ray Gill nói “$50 nửa ounce, đó là giá rẻ không thể tưởng tượng trong thành phố, rẻ như cho không vậy!”

Máy được vận hành bởi Hiệp hội đau nhức BC, một loại bệnh xá vừa mở gần đây tọa lạc khoảng một vài bloc đường từ trung tâm vùng thương mại Vancouver.

Giám đốc hiệp hội Chuck Varabioff từng làm việc trong lãnh vực máy bán hàng tự động trước khi ông đi vào lãnh vực cần sa y tế, vì vậy máy bán cần sa tự động này là một kết quả tự nhiên, ông nói.

“Bán như thế này là an toàn và sản phẩm của bạn không bị nhiễm độc”, ông Varabioff nói.

“Tại hầu hết các trạm y tế khác trong thành phố, bạn không thể biết dược phẩm có bị nhiễm độc không. Đó là một vấn đề lớn cho người bệnh ”

Sáng tạo của ông Varabioff là từ một máy bán kẹo cao su, được tái chế lại, sơn theo màu lá cỏ, chứa những mặt hàng cỏ phổ biến, từ Cotton Candy, Lemon Haze đến MK Ultra.

Chỉ với $ 20 khách hàng sẽ nhận được một túi “niêm phong” có chứa một phần tám ounce (đủ cho khoảng nửa lố trị đau khớp). Và , như được chỉ dẫn trong đoạn video của ông Gill, một gói nửa ounce chỉ $ 50.

Các máy bán cần sa này, cũng như các sản phẩm cần sa khác được cung cấp tại quầy bán lẻ gần đó của hiệp hội, chỉ được mở bán cho người sử dụng cần sa có giấy phép.

Một dãy hàng rào cao ngang thắt lưng ngăn cách các máy bán này khỏi khu vực công cộng và khách muốn vào mua phải trình một thẻ xác nhận rằng họ có toa mua cần sa của bác sĩ.

Được biết là Hội Đau nhức BC không lưu lại số lượng thuốc cỏ bán ra.

“Chúng tôi không quan tâm đến những gì khách hàng mua”, một nhân viên bán hàng cho biết.

Hiệp hội Đau nhức BC cũng không tiết lộ nguồn gốc chính xác số cần sa bán ra thị trường của mình, chỉ cho biết là xuất phát từ khu vực Vancouver, trồng trong những cơ sở có giấy phép chứ không đến từ nguồn buôn lậu ma túy .

“Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được lấy từ nguồn đáng tin cậy”, ông Varabioff nói. “Đó là tất cả những gì tôi có thể nói”

Theo Y tế Canada, toàn bộ thiết lập của Hội Đau nhức này là bất hợp pháp. Theo luật có hiệu lực từ ngày 1 tháng Tư, nguồn bán buôn duy nhất của Canada dành cho cần sa hợp pháp là một mạng lưới những người có giấy phép trồng của cơ quan y tế.

Nhưng Hiệp Hội này cũng như các điểm bán cỏ chữa bệnh khác trong khu vực Vancouver, mở cửa buôn bán được nhờ vào các khe hở của pháp luật.

Lập trường chính thức của Cảnh sát Vancouver là dù các điểm bác cỏ này có thực sự bất hợp pháp, việc đánh phá dọn dẹp chúng không phải là ưu tiên hàng đầu.

Trong một thông cáo báo chí hôm tháng Ba, bộ phận bài trừ ma tuý Vancouver cho biết sẽ tiếp tục tập trung vào mục tiêu “thành viên băng đảng bạo lực” và các hoạt động khác gây “nguy hiểm cho công chúng.”

“Hầu hết các tiệm bán phần cần sa chữa bệnh hoạt động hiện nay tại Vancouver không đáp ứng được các tiêu chí này” bản thông cáo cho biết.

Leave a Reply

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
broken clouds
-1.2 ° C
0 °
-2.2 °
86 %
2.6kmh
75 %
Tue
-1 °
Wed
-3 °
Thu
-6 °
Fri
-10 °
Sat
-10 °

Hot Topics

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra một câu...

Bài Liên Quan

Nhóm nghiên cứu Quebec phát hiện thuốc hiệu nghiệm trị COVID-19

Thuốc Colchicine đã được dùng để điều trị bệnh gout trong hàng trăm năm qua, và có sẵn tại các nhà thuốc tây.

Bùng phát dịch COVID-19 tại trung tâm Canada Post ở Mississauga: 190 ca nhiễm từ ngày 1/1

Hơn 100 viên chức hải quan được rút khỏi trung tâm Canada Post ở Mississauga

Toàn quyền Canada từ chức sau khi có kết luận điều tra về nạn sách nhiễu nhân viên tại Phủ Toàn quyền

Chánh án Tối cao Pháp viện Richard Wagner sẽ tạm thời kiêm nhiệm chức Toàn quyền