Home Canada Toronto: Cướp có vũ trang tại Yorkdale Mall, 3 nhà thuốc tây...

Toronto: Cướp có vũ trang tại Yorkdale Mall, 3 nhà thuốc tây ở Etobicoke

0
Hiện trường tiệm đồng hồ Rolex ở Yorkdale Mall bị cướp hôm 6/3/2020. (Ảnh: Michelle Mackey / 680 News)

Bốn nghi phạm bị bắt sau khi một cửa hàng bên trong thương xá Yorkdale Mall bị cướp vào chiều thứ Sáu 6/3/2020.

Cảnh sát Toronto cho biết bốn nam thanh thiếu niên đeo mặt nạ và mặc áo có trùm mũ lên đầu đã vào tiệm đồng hồ Rolex và dùng một vũ khí để đập bể lồng kiếng trưng bày sản phẩm rồi chạy khỏi hiện trường qua bãi đậu xe.

Cảnh sát trước đó cho biết nhiều phát súng đã nổ sau khi một số nhân chứng trình báo đã nghe âm thanh giống như tiếng súng nổ nhưng nhiều khả năng đó là tiếng búa đập bể một số lồng kiếng trưng bày trong.

Một cây búa đã bị thu giữ trong các vụ bắt giữ.

Yorkdale Mall đã được phong tỏa trong hơn một giờ, nhưng sau đó đã được mở cửa trở lại.

Chưa biết liệu bốn nghi phạm trong vụ cướp ở Yorkdale Mall có liên hệ hay liên quan gì tới một loạt các vụ cướp nhà thuốc tây ở Etobicoke, phía tây của thành phố.

(Ảnh: 680 News)

Cảnh sát đầu tiên được gọi tới khu mua sắm West Mall Bloor Plaza ngay sau 3 giờ chiều sau khi bốn thanh thiếu niên có trang bị súng ngắn được cho là đã cướp nhà thuốc tây.

Một người phụ nữ ở độ tuổi 70 đã bị hành hung và các nghi phạm đã chạy trốn trong một chiếc xe pickup màu xám.

Một nhà thuốc tây tại khu mua sắm Rexdale Commercial Centre Plaza được cho là bị cướp thuốc và tiền mặt ngay sau 3:15 chiều; thủ phạm là một nhóm nam thanh thiếu niên, tất cả đều đeo mặt nạ và mũ trùm đầu và vung vũ khí. Một nhân viên đã bị hành hung và các nghi phạm đã chạy trốn trong một chiếc xe pickup màu sẫm.

Một nhà thuốc tây thứ ba tại Elmhurst Plaza trên đường Islington Avenue, phía bắc Xa lộ 401 cũng bị bốn nam thanh niên cướp lúc 4:10 chiều. Tất cả bọn họ được cho là đeo mặt nạ trượt tuyết và có trang bị súng. Một nhân viên bị hành hung và nhà thuốc tây bị cướp thuốc và tiền mặt. Các nghi phạm đều bỏ chạy theo một hướng không xác định.

Các thương tích của cả ba nạn nhân đều được coi là không nguy hiểm tính mạng.

Một trong những nghi phạm đã bị bắt, nhưng ba người kia vẫn đang lẩn trốn.

NO COMMENTS

Leave a Reply

Exit mobile version