fbpx
Monday, June 14, 2021

Toronto điều tra đợt bùng phát COVID-19 tại khách sạn cách ly gần phi trường Pearson

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Sở Y tế Công cộng Toronto cho biết họ đang điều tra một đợt bùng phát dịch COVID-19 khả dĩ tại một trong những khách sạn dành để cách ly được chính phủ liên bang chỉ định.

Crowne Plaza Hotel, tọa lạc tại số 22 Carlson Court, trong khu vực Xa lộ 27 và đường Dixon Road gần phi trường quốc tế Toronto Pearson, là tâm điểm của cuộc điều tra, theo xác nhận của Sở Y tế Công cộng Toronto hôm Chủ nhật 2/5/2021.

“Sở Y tế Công cộng Toronto biết về những ca nhiễm bệnh ở những người có liên quan đến nơi làm việc này,” bác sĩ Vinita Dubey, phó giám đốc y tế công cộng, cho biết.

“Chúng tôi đã cử viên chức bắt đầu điều tra và làm việc với cơ sở này để xác định tất cả các ca nhiễm, đồng thời xem xét và tư vấn về tất cả các biện pháp y tế công cộng thích hợp và các biện pháp phòng chống lây nhiễm.”

Sở Y tế Công cộng Toronto chưa cho biết có bao nhiêu người có thể bị nhiễm coronavirus chủng mới hoặc đợt bùng phát dịch bệnh bắt đầu ra sao.

Theo quy định hiện hành, người tới Canada trên một chuyến bay quốc tế phải cách ly trong 3 ngày tại một khách sạn được chính phủ phê duyệt trong khi chờ đợi kết quả của xét nghiệm COVID-19 được thực hiện ngay sau khi hạ cánh. Quy định đó đã được áp dụng từ cuối tháng 2 và được đưa ra nhằm hạn chế sự lây lan của COVID-19.

Người vi phạm quy định theo Đạo luật Cách ly Kiểm dịch có thể bị phạt tới $3000.

Nếu vi phạm các quy định bắt buộc về cách ly kiểm dịch và bạn gây tử vong hoặc tổn thương cơ thể nghiêm trọng cho người khác, người vi phạm có thể bị phạt lên tới 1 triệu Gia kim hoặc lên tới ba năm tù — hoặc cả hai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
17.5 ° C
18.4 °
14.5 °
72 %
0.9kmh
90 %
Tue
20 °
Wed
19 °
Thu
23 °
Fri
21 °
Sat
20 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: