fbpx
Sunday, April 18, 2021

Toronto mở 2 nhà trẻ khẩn cấp mới sau khi nhận 800 đơn xin gởi con

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Thành phố Toronto đã loan báo kế hoạch mở hai nhà trẻ khẩn cấp mới sau khi nhận được hơn 800 đơn xin gởi con cho bốn cơ sở đầu tiên.

Các nhà trẻ mới sẽ chỉ dành cho con của những người lao động thiết yếu không có lựa chọn thay thế khác.

Một trong những cơ sở mới sẽ mở tại một nhà trẻ hiện có do thành phố quản lý trên đường Bathurst Street phía bắc Front Street hôm thứ Hai 13/4/2020, trong khi cơ sở thứ nhì sẽ mở vào cuối tuần này tại một nhà trẻ hiện có do thành phố quản lý trên đường Danforth Avenue gần Greenwood Avenue.

Chính quyền thành phố cho biết kể từ khi ra mắt trang mạng đăng ký cho các nhà trẻ khẩn cấp vào ngày 26 tháng 3, thành phố đã nhận được hơn 800 đơn và đã nhận gần 200 trẻ em. Thành phố nói rằng 71% trong số đơn này là của các nhân viên y tế tuyến đầu và nhân viên cấp cứu và ứng cứu khẩn cấp.

“Chúng tôi cần những người này đi làm. Họ đang làm công việc quả cảm cho chúng tôi và chúng tôi đã đáp ứng bằng cách cung cấp dịch vụ giữ trẻ này,” thị trưởng John Tory nói với đài CP24 vào sáng thứ Hai 13/4. “Đây là dịch vụ giữ trẻ do thành phố sở hữu, do nhân viên thành phố đảm trách và chúng tôi đã có nhu cầu khá cao. Chúng tôi chỉ đang cố gắng đáp ứng nhu cầu đó.”

Các nhà trẻ khẩn cấp đang được tỉnh bang tài trợ hoàn toàn và các phụ huynh đủ điều kiện được gởi trẻ không phải trả phí.

Một số biện pháp phòng ngừa đang được thực hiện trong việc cung cấp dịch vụ giữ trẻ, bao gồm kiểm tra sức khỏe trẻ em và nhân viên hàng ngày, tăng cường khử trùng và giảm số trẻ trong mỗi lớp. Tuy nhiên, thông cáo của thành phố nói rằng “lựa chọn an toàn nhất cho các gia đình là cho con ở nhà, nếu có thể.”

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
11.8 ° C
14 °
10 °
50 %
3.5kmh
95 %
Sun
12 °
Mon
13 °
Tue
7 °
Wed
5 °
Thu
4 °

Hot Topics

Bài Liên Quan