Home » Canada » Toronto: Một Nghi Can Gốc Việt Có Thể Sát Hại Chị Gái
Đây là vụ án giết người thứ 31 tại Toronto trong năm 2015. Hình: Chris Glover/CBC

Toronto: Một Nghi Can Gốc Việt Có Thể Sát Hại Chị Gái

Chuyện thương tâm xảy ra vào Thứ Sáu vừa qua (7-8-2015) tại căn nhà trên đường Old Weston Road và St.Clair Avenue, Toronto có liên quan đến cộng đồng người Việt.

Theo cảnh sát Toronto cho biết, nghi can là bà Hoa Hong Nguyen, 52 tuổi có thể đã đâm nhiều nhát dao vào bụng làm chị gái bị thương nặng và chết tại nhà thương sau đó.

Nạn nhân mang quốc tịch Việt Nam vừa mới đến Canada theo diện du lịch. Nhà chức trách đang cố gắng liên lạc với thân nhân bên Việt Nam để xác nhận thêm chi tiết trước khi công bố tên chính thức.

Khi cảnh sát nhận được cú phôn 911 gọi vào lúc 1 giờ chiều và đến hiện trường, họ thấy có hai người đàn bà đang ở phía nhà bếp, bên cạnh có con dao bết máu. Theo chủ quan của cảnh sát, họ nghi đây là vụ giết người.

Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra và họ cho biết thêm, bà Hoa Hong Nguyen sẽ bị truy tố tội sát nhân bậc hai (second degree murder) và họ giải thích thêm có thể đây chỉ là “tai nạn chết người”. Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho rằng kẻ tình nghi có triệu chứng tâm thần.

Xuất hiện tại phiên tòa đầu tiên ở Old City Hall, Toronto vào hôm thứ Bảy vừa qua, nghi can Hoa Hong Nguyen với đầu cạo sạch tóc, mặc bộ đồ thể thao màu cam trông rất yếu ớt và thất thần. Bà Hoa sẽ ra tòa lần thứ hai vào ngày 12-8 này.

Đây là vụ án giết người thứ 31 trong năm 2015 xảy ra tại Toronto.

Cảnh sát kêu gọi những ai biết chi tiết, vui lòng gọi cho ban điều tra 416-808-7400 hoặc Crime Stoppers 1-800-222-TIPS (8477), chi tiết người cung cấp thông tin sẽ được giữ kín.

Check Also

Người Toronto mất gần 90 phút đi về mỗi ngày

Người Toronto mất gần 90 phút đi về mỗi ngày

Toronto dùng bê tông chặn cửa các tiệm cần sa trái phép

Toronto dùng bê tông chặn cửa các tiệm cần sa trái phép

Leave a Reply