Home Canada Trúng độc đắc Lotto Max 60 triệu đô sau 20 năm mua...

Trúng độc đắc Lotto Max 60 triệu đô sau 20 năm mua cùng dãy số chồng mơ thấy

0
Deng Pravatoudom, 57 tuổi, nhận giải độc đắc Lotto Max 60 triệu Gia kim hôm 18/1/2021. (Ảnh: OLG)

Sau 20 năm chơi xổ số với cùng một dãy số được người chồng nằm mơ thấy, một phụ nữ 57 tuổi ở Toronto đã trúng độc đắc hơn 60 triệu Gia kim.

“Từ nay hết cực khổ,” Deng Pravatoudom nói thông qua một thông dịch viên khi bà nhận tấm séc trả thưởng hôm thứ Hai 18/1/2021.

Pravatoudom định cư ở Canada từ Lào vào năm 1980, cùng với 14 anh chị em của bà.

“Gia đình tôi được một nhà thờ địa phương bảo lãnh và vì chúng tôi không có gì nên tôi rất biết ơn sự giúp đỡ to lớn mà họ đã dành cho chúng tôi trong những năm qua,” bà nói.

“Chồng tôi và tôi đã làm lao động phổ thông cật lực trong hơn 40 năm, cố gắng tiết kiệm những gì có thể để dành cho gia đình mình.”

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, người mẹ có hai con thành niên và người bà của hai đứa cháu đã bị cho nghỉ việc hồi mùa xuân năm ngoái.

Trong khi thất nghiệp và cầu mong đổi vận, Pravatoudom tiếp tục mua vé số với cùng những con số mà cô đã chơi trong hai chục năm qua. Bà cho biết chồng bà đã nằm mơ thấy những con số đó.

Một hôm sau khi đi chùa, bà tới một thương xá trên đường Yonge Street ở North York, Toronto để làm vài công chuyện và dò vé số Lotto Max mới nhất của mình. Bà trúng vé “Free Play” (“Chơi miễn phí”) và quyết định mua thêm “Encore”.

“Tôi không thể tin được vài ngày sau tờ vé số miễn phí đó lại trị giá 60 triệu Gia kim,” bà nói.

Và chính chồng bà là người phải báo tin vui cho bà.

“Tôi đi xếp hàng ở ngân hàng. Tôi đưa vé cho chồng dò số. Khi tôi trở ra xe là lúc anh ấy nói báo với tôi,” bà kể.

Pravatoudom kể bà đã “vừa sung sướng tột độ vừa khóc” khi biết mình trúng giải độc đắc 60 triệu Gia kim từ kỳ quay thưởng ngày 1/12/2020.

“Tôi luôn cầu nguyện điều may mắn là gia đình tôi sẽ được chăm lo.”

Với số tiền trúng lớn, Pravatoudom cho biết vợ chồng bà dự định dọn ra khỏi căn hộ của họ và mua một căn nhà, trả hết một số hóa đơn, giúp đỡ gia đình và đi du lịch khi thấy an toàn.

“Với số tiền này, tôi có thể giúp đỡ các con tôi nhiều hơn, bất cứ thứ gì chúng muốn, tôi sẽ có thể mua cho chúng một chiếc xe và quần áo mới,” bà nói. “Không giống như trước đây khi tôi không thể giúp chúng được nhiều như vậy.”

Pravatoudom cho biết bà sẽ tự chiêu đãi bằng cách sắm cho mình một ít kim cương.

NO COMMENTS

Leave a Reply

Exit mobile version