fbpx
Friday, January 22, 2021

Trường Cao đẳng Sheridan xây thêm cơ sở để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Các chương trình có cấp bằng về ngành kinh doanh đang được sinh viên ưa chuộng, và một trường ở Ontario đang mở rộng cơ sở để đáp ứng nhu cầu.

Trường Cao đẳng Sheridan đã công bố kế hoạch xây dựng một tòa nhà mới rộng 220.000 square foot, sẽ khai trương vào mùa thu 2016 tại cơ sở ở Mississauga, và được đặt tên theo bà Hazel McCallion, thị trưởng lâu năm và vừa mới về hưu của thành phố này. Tòa nhà mới này sẽ dành cho khoa quản trị kinh doanh đã mở rộng và các khoa khác.

Trường Sheridan cũng thông báo rằng khoa quản trị kinh doanh sẽ được đặt tên theo Randy và Catherine Pilon; số tiền hiến tặng 2,5 triệu Gia kim là mức cao nhất trong lịch sử của trường.

Ông Pilon tốt nghiệp chương trình quản trị kinh doanh của Sheridan năm 1982. Ông là sáng lập viên và tổng giám đốc của hãng sản xuất chất khử trùng Virox Technologies Inc. Số tiền hiến tặng của gia đình Pilon khởi xướng một chiến dịch huy động vốn đầu tư 9 triệu Gia kim để bổ sung số vốn đầu tư xây dựng 67,3 triệu Gia kim mà tỉnh bang cam kết cung cấp cho tòa nhà này.

Khoa quản trị kinh doanh của Sheridan có khoảng 1.600 sinh viên trong 20 chương trình tại các cơ sở ở Oakville, Mississauga và Brampton với mức tăng trưởng hàng năm được hạn chế ở 4% vì thiếu chỗ.

Sylvia Lowndes, trưởng khoa quản trị kinh doanh, cho biết động lực tăng trưởng là nhu cầu rất cao đối với các chương trình 4 năm lấy bằng cử nhân, trong đó có sáu chương trình mà khoa của bà khởi xướng hồi tháng 9.

Với số tuyển sinh ban đầu 140 sinh viên trong mùa thu năm nay, chương trình bằng cử nhân kinh doanh dự kiến sẽ tăng lên tới 1.100 sinh viên trước năm 2020. Bà Lowndes cho biết loại chương trình này thu hút được sự quan tâm của thanh niên ở vùng Ontario vẫn đang phát triển nhanh.

Leave a Reply

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
-4.7 ° C
-4 °
-5.6 °
63 %
6.1kmh
45 %
Sat
-6 °
Sun
-3 °
Mon
-4 °
Tue
-3 °
Wed
-4 °

Hot Topics

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra một câu...

Bài Liên Quan

Giá xe ở Canada lên tới mức cao nhất xưa nay

Dù nhu cầu đi lại ít hơn trong thời đại dịch

Ontario dùng bệnh viện mới xây ở Vaughan để chuyên điều trị COVID-19

Cortellucci Vaughan Hospital là bệnh viện hoàn toàn mới đầu tiên được xây ở Ontario trong hơn 30 năm

Ontario mở điểm chích ngừa COVID-19 đại trà đầu tiên ở Toronto

Hôm thứ Hai 18/1/2021, Thành phố Toronto xúc tiến kế hoạch mở điểm chích ngừa COVID-19 tại trung tâm hội nghị Metro Toronto Convention...