fbpx
Tuesday, March 9, 2021

Trường Sheridan chuẩn bị đón 8 ngàn sinh viên mới

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Mỗi mùa thu, trường Sheridan đón nhận hàng hàng sinh viên năm thứ nhất vào các trường sở của mình tại Mississauga, Brampton và Oakville.

Đối với nhiều em, đó là trải nghiệm đầu tiên của đời sinh viên.

Để trợ giúp các em trong thời gian chuyển tiếp và chuẩn bị cho việc học hành được thành tựu, nhà trường đã tổ chức các chương trình tập huấn toàn diện, bắt đầu từ cuối tháng Bảy cho tới đầu tháng Chín.

Thầy Joe Henry, Phó trưởng phòng học vụ của trường Sheridan nói: “Các chương trình tập huấn thành công có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời kỳ chuyển tiếp trong việc học hành và sự hội nhập xã hội của một sinh viên.  Chúng giúp các sinh viên làm quen với nhiều nguồn giúp đỡ trong trường, xây đắp mạng quan hệ tiếp trợ và bước đầu tìm biết các hoạt động và tổ chức sinh viên – tất cả trước khi bắt đầu chịu các áp lực của việc học.”

Mỗi ngành học tại Sheridan có buổi chương trình định hướng theo đặc thù của mình, cho sinh viên cơ hội gặp gỡ ban giảng huấn để biết thêm về cấu trúc và yêu cầu của ngành học.

Các buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng toàn bộ các nguồn lực và dịch vụ đang có trong trường, bao gồm tổng quan về các cách thức để sinh viên kết nối với đồng môn qua các câu lạc bộ, đội nhóm thể thao và giải thi đấu nội bộ, tham gia hoạt động tình nguyện và công tác đại diện sinh viên.

Các sinh viên lớn tuổi từng rời trường lớp một thời gian dài được tập huấn đặc biệt để  tái nhập vào môi trường học đường.

Các sinh viên quốc tế, với con số khoảng 1700 em nhập học mùa thu này, cũng được tập huấn riêng để dễ hòa vào cuộc sống tại Canada hơn.

Trong thập kỷ vừa qua, Sheridan ngày càng chú trọng các chương trình định hướng, vì nhận thức vai trò quan trọng của chúng trong việc giữ sĩ số và giúp sinh viên học tập thành công.  Thống kê của trường cho thấy các sinh viên có dự tập huấn học hành tốt hơn các em không dự.

Thầy Henry nói: “ Chúng tôi so sánh thấy trong số các em sinh viên nào có dự tập huấn vào năm 2012, đến 81 phần trăm có kết quả học tập tốt trong học kỳ đầu tiên, và có điểm trung bình cao hơn các em không dự tập huấn.”

Thành tựu của chương trình được ghi nhận qua Giài Vàng Xuất sắc của Hiệp hội quốc gia các trường cao đẳng Canada được trao cho bà Dawn Sweeney, điều phối viên các chương trình tập huấn sinh viên năm thứ nhất.

Trường Sheridan có trên một trăm chương trình bậc cử nhơn, cao đẳng và chứng chỉ trong một môi trường học đường cổ vũ canh tân và sáng tạo.

Nhà trường đặt mục tiêu trở thành đại học đầu tiên của Ontario chuyên đào tạo cấp cử nhơn các ngành chuyên môn – theo một mô hình đặt trên nền tảng học để hành, với danh tiếng của Sheridan về sáng tạo và canh tân.

Leave a Reply

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
1.8 ° C
3.9 °
-0.6 °
75 %
2.5kmh
48 %
Tue
6 °
Wed
12 °
Thu
11 °
Fri
11 °
Sat
2 °

Hot Topics

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra một câu...

Bài Liên Quan

Toronto, Peel và North Bay được bỏ lệnh cấm túc từ ngày 8/3

Nhiều cơ sở thương nghiệp được mở lại sau thời gian dài đóng cửa

Canada duyệt vaccine COVID-19 của Johnson & Johnson

Đây là vaccine thứ tư được Canada duyệt

Chỉ có ở Toronto: garage ọp ẹp được rao bán với giá $729000

Bán với giá chỉ bằng giá trị đất đai