fbpx
Friday, July 30, 2021

Truy tố một bà tự xưng đại lý du lịch và bán vé giả

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cơ quan chức trách đã buộc tội một phụ nữ tự xưng là đại lý du lịch và bị cáo buộc đã lừa gạt hàng ngàn đô-la với hơn 100 người.

Hội đồng Ngành Lữ hành Ontario (TICO) cho biết Libia Guerra Paez và công ty Representaciones Neward Inc của bà, hoạt động ở vùng Đại Đô thị Toronto (GTA), đang bị truy tố theo Đạo luật Ngành Lữ hành.

Paez bị buộc tội làm đại lý du lịch mà không đăng ký, và không quan tâm hợp lý để ngăn chặn để Representaciones Neward Inc không phạm tội bán dịch vụ lữ hành theo khoản 31(2) của Đạo luật này.

Ngoài ra, TICO cũng buộc tội công ty Representaciones Neward Inc. bán dịch vụ lữ hành mà không đăng ký.

Năm ngoái, một số khách hàng của Paez đã báo cảnh sát và TICO về những hành động của bà, khiến TICO đưa ra một khuyến cáo về người phụ nữ này và công ty của bà để cảnh báo các khách hàng tiềm năng rằng bà ta không đăng ký hành nghề.

Hồi tháng 12/2018, đài CityNews đã hỏi chuyện một phụ nữ tên Cindy. Người này cho biết đã đặt vé một chuyến du lịch tới Punta Cana cho mình và 30 người bạn thông qua công ty Neward Inc. Cindy nói bà đã gởi số tiền $26,000 thanh toán cho Paez để rồi phát hiện những vé đó là giả.

“Tôi đã gọi cho hãng Air Transat và chúng tôi không được đặt chỗ,” bà giải thích.

“Sau đó chúng tôi gọi cho (Paez), bà ta đưa cho chúng tôi vé khác và nói rằng bà ta ‘vô cùng xin lỗi’. Rồi khi chúng tôi nhận được vé mới đó, và chúng vẫn là giả. Sau đó, bà ta không trả lời điện thoại nữa.”

Paez sẽ trình diện ở tòa vào tháng 4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
19.4 ° C
22 °
17.7 °
56 %
0.9kmh
0 %
Fri
20 °
Sat
21 °
Sun
19 °
Mon
22 °
Tue
24 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: