fbpx
Tuesday, August 3, 2021

Truy tố tài xế Uber liên can trong nhiều vụ xâm hại tình dục ở Toronto, Etobicoke

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một nghi phạm đã bị bắt sau khi bốn phụ nữ trình báo bị một tài xế Uber xâm hại tình dục ở Toronto và Etobicoke trong quãng thời gian 10 tháng.

Vụ đầu tiên được cho là xảy ra vào ngày 17/12/2017.

Một phụ nữ 31 tuổi trình báo với cảnh sát Toronto rằng sau khi đi chơi với bạn ở khu vực Blue Jay Way và King Street West, khoảng 2 giờ sáng cô gọi xe Uber để về nhà.

Thay vì được đón bởi tài xế được phân công, cô lên xe của một tài xế Uber khác. Cô cáo buộc rằng cô được chở tới một khu vực lạ và bị xâm hại tình dục.

Bốn tháng sau, vào ngày 18/4/2018, một vụ tương tự xảy ra ở khu vực Bloor Street West và Madison Avenue.

Một phụ nữ 19 tuổi trình báo với cảnh sát là cô cũng đi chơi với bạn rồi gọi xe Uber để về vào khoảng 2 giờ sáng. Rốt cuộc cô được một tài xế Uber đón, nhưng không phải tài xế được phân công chở cô.

Cảnh sát cho biết cô sau đó được chở tới một “khu biệt lập” và bị xâm hại tình dục. Nạn nhân chống trả và cuối cùng thoát khỏi kẻ tấn công cô.

Hồi tháng 7, một phụ nữ 36 tuổi trình báo với cảnh sát là cô đang ngồi gần một nhà hàng vào khoảng 2:40 sáng thì có một người đàn ông lái xe tới ngỏ ý cho cô đi nhờ.

Cảnh sát cho biết cô đồng ý, và được chở từ khu vực Lake Shore Road East và Hurontario Street tới một bãi đậu xe. Tài xế bị cáo buộc xâm hại tình dục cô trước khi cô thoát được.

Ba tháng sau, cảnh sát được báo về vụ tương tự thứ tư.

Một phụ nữ 35 tuổi trình báo với cảnh sát là cô đang đợi tại khu vực dành riêng chờ taxi gần đường Polson và Cherry vào khoảng 2 giờ sáng ngày 13/10 thì một người đàn ông, lúc đó đang đậu xe gần đó, lái xe tới chỗ cô và nói anh ta là tài xế Uber.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đó “ngỏ ý giúp cô” và sau đó cô được chở đi quá điểm đến của mình và bị xâm hại tình dục.

Cô nói với cảnh sát rằng có lúc cô tìm cách nhảy ra khỏi xe nhưng bị khóa nhốt bên trong. Rốt cuộc cô cũng thoát được.

Hôm thứ Sáu 23/11, cảnh sát thông báo về việc bắt giữ một người liên can tới loạt sự cố này.

Nghi phạm 38 tuổi Senol Komec, ở Vaughan, bị truy tố bốn tội xâm hại tình dục và bốn tội cưỡng bức giam cầm.

Anh ta trình diện tại tòa án hôm 18/10/2018.

Bất cứ ai có thông tin về nghi phạm hoặc cuộc điều tra này được yêu cầu liên hệ nặc danh với cảnh sát hoặc Crime Stoppers.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
26.2 ° C
28.1 °
23.9 °
49 %
2.2kmh
1 %
Tue
26 °
Wed
26 °
Thu
27 °
Fri
28 °
Sat
29 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: