fbpx
Tuesday, May 18, 2021

Từ ngày 9/3, trẻ em từ 12 tuổi trở xuống được đi GO Transit miễn phí

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Bắt đầu từ ngày 9/3/2019, trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ được đi GO Transit miễn phí.

Bộ trưởng giao thông Jeff Yurek của Ontario đưa ra thông báo này tại một cuộc họp báo vào sáng thứ Năm 28/2 tại Ripley’s Aquarium ở Toronto.

Trẻ em sẽ được đi tàu và xe của hệ thống vận tải công cộng này, và không cần thẻ Presto. Thay đổi này sẽ có hiệu lực vào ngày 9/3, vừa kịp cho đợt nghỉ tháng 3 (March Break) cho học sinh ở tỉnh bang này.

Hiện tại, trẻ em dưới 5 tuổi đã được đi GO miễn phí, trong khi trẻ em từ 6 tới 12 tuổi được giảm tiền vé. Trẻ em dưới 12 tuổi hiện đã được đi miễn phí trên hệ thống TTC của Toronto và tàu UP Express giữa Union Station và phi trường Toronto.

Bộ trưởng Yurek nói rằng thay đổi này sẽ tăng doanh thu của GO thêm hơn 9 triệu đô-la vì có thêm nhiều cha mẹ được khuyến khích đi GO Transit cùng với con.

“Thêm nhiều cha mẹ, thêm nhiều gia đình, sẽ đi tàu xe và nhờ đó sẽ bù đắp doanh thu bị mất do không thu tiền vé trẻ em,” tổng giám đốc Phil Verster của Metrolinx, cơ quan quản lý GO Transit, nói trong cuộc họp báo hôm 28/2.

Thay đổi này được đưa thực hiện là do thành công của một chương trình thí điểm của Metrolinx trên tuyến Barrie Line. Số lượt hành khách tăng 7% vào những ngày trong tuần, và 17% trong những ngày cuối tuần.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
11.1 ° C
13.1 °
9 °
79 %
0.5kmh
36 %
Tue
23 °
Wed
22 °
Thu
22 °
Fri
20 °
Sat
20 °

Hot Topics

Bài Liên Quan