fbpx
Sunday, July 25, 2021

VIA Rail sẽ bắt buộc người không đeo khẩu trang trình giấy chứng nhận y tế

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Kể từ ngày 9/11/2020, VIA Rail Canada sẽ yêu cầu bất kỳ ai khó đeo khẩu trang vì lý do sức khỏe hoặc khuyết tật phải trình giấy chứng nhận y tế chính thức cùng với giấy tờ tùy thân có ảnh do nhà nước cấp.

VIA Rail giải thích rằng giấy chứng nhận y tế phải ghi rõ tên của người đó và phải nêu rõ rằng họ hiện có một bệnh (không liên quan đến COVID-19 hoặc bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào khác) hoặc khuyết tật khiến họ không thể đeo khẩu trang đúng cách.

Cuối cùng, họ đòi hỏi giấy chứng nhận y tế phải được ghi rõ ngày tháng và được một nhà cung cấp dịch vụ y tế cấp, in trên giấy có tiêu đề chính thức với họ tên đầy đủ, số giấy phép hành nghề và số điện thoại của nhà cung cấp dịch vụ y tế.

“Khẩu trang một lớp, khăn quàng cổ hoặc khăn rằn, khẩu trang có van thở và khẩu trang nhựa sẽ không được chấp nhận, vì chúng không có được mức độ bảo vệ cần thiết để hạn chế sự lây lan của virus,” VIA Rail nói.

“Tấm che mặt chỉ có thể được sử dụng kèm với khẩu trang.”

VIA Rail Canada cho biết việc không chấp hành các yêu cầu nói trên sẽ bị coi là hành vi sai trái có thể dẫn đến các biện pháp phạt và hoặc không được phép lên tàu.

Vào tháng 6, VIA Rail Canada đã ra quy định bắt buộc mọi hành khách phải đeo khẩu trang, ngoại trừ trẻ em dưới hai tuổi, hành khách có bệnh khiến khó thở và những người không thể tháo khẩu trang mà không có sự trợ giúp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
30.2 ° C
31.7 °
27.5 °
51 %
1.8kmh
0 %
Sun
30 °
Mon
30 °
Tue
26 °
Wed
24 °
Thu
25 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: