fbpx
Friday, July 30, 2021

Y tá bị buộc tội không cho cư dân viện dưỡng lão Brampton uống thuốc đúng cách

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một y tá đã bị buộc tội trong cuộc điều tra về cáo buộc bà ta đã không cho một số cư dân tại một viện dưỡng lão Brampton dùng đúng cách thuốc kê toa.

Cảnh sát viên Akhil Mooken cho biết hồi đầu tháng 6, Cảnh sát Vùng Peel đã mở cuộc điều tra về vụ việc sau khi nhận được trình báo của ban quản lý viện dưỡng lão nằm ở khu vực phía đường McLaughlin Road South và Steeles Avenue West.

“Tôi muốn nói rõ là sự cố cụ thể này do viên chức ở viện dưỡng lão phát hiện. Các viên chức đã thu thập được thông tin cần thiết, như số nạn nhân khả dĩ, và chúng tôi đã có thể chuyển thông tin đó cho Cảnh sát Vùng Peel,” Mooken nói.

Ông cho biết cuộc điều tra của họ đã phát hiện 11 nạn nhân – tất cả đều là những cư dân “có khả năng nhận thức khác nhau”.

Hôm thứ Sáu 11/6/2021, Angeline Richardson-Mckenzie, 59 tuổi, đã bị cáo buộc 11 tội danh không cung cấp nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Bà sẽ hầu tòa ở Brampton vào một ngày trong tương lai.

“Hiện tại tôi không thể nói các chi tiết cụ thể của vụ việc, chỉ vì vụ việc bây giờ đang đợi tòa xét xử. Và tôi không muốn nói về bất cứ điều gì có thể được đưa ra làm bằng chứng trong phiên tòa,” Mooken nói.

Cảnh sát chưa tiết lộ tên của viện dưỡng lão, nhưng tổng giám đốc của Holland Christian Homes đã xác nhận với đài CTV News Toronto vào chiều Chủ nhật 13/6 rằng vụ việc xảy ra tại Grace Manor, một trong những viện dưỡng lão thuộc công ty này.

Tổng giám đốc Ken Rawlins cho biết một cuộc điều tra nội bộ đã được mở để xem xét việc quản lý và cho uống thuốc sau khi một nhân viên trình báo hồi tuần trước.

Ông nói các cáo buộc đó đã được trình báo cho cảnh sát và Bộ Y tế.

Rawlins cho biết nhân viên đó đã bị sa thải.

Ông nói giám đốc y khoa và các nhân viên đã khám cho tất cả các cư dân của viện dưỡng lão và không ai bị tác động xấu hoặc tổn hại nào do sự cố này.

Thân nhân của các cư dân đã được liên hệ và đã nhận được thông tin cập nhật.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ việc này được yêu cầu liên hệ với đội điều tra viên thuộc Ban Điều tra Hình sự Đồn 22 theo số điện thoại 905-453-3311, số máy nối 2233, hoặc liên hệ ẩn danh với cơ quan phòng chống tội phạm Crime Stoppers.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
20.1 ° C
23.1 °
17.6 °
53 %
0.5kmh
0 %
Fri
21 °
Sat
22 °
Sun
25 °
Mon
23 °
Tue
25 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: