Home » Canada » Cảnh sát sẽ phơi bày tên khách làng chơi ra công chúng

Cảnh sát sẽ phơi bày tên khách làng chơi ra công chúng

Cảnh sát London của Tỉnh bang Ontario sắp tới sẽ công bố tên những người bị truy tố tội mua dâm ra công chúng trong chiến dịch chống nạn buôn người.

Sở cảnh sát của London đang theo dõi và tìm hiểu tại sao gần đây nhiều vụ buôn người được chuyển đến thị trấn này gia tăng từng ngày một.

Theo các thám tử điều tra cho biết có thể vì thị trấn London nằm trên trục xa lộ 401 gần các thành phố lớn của Ontario và Hoa Kỳ, nơi có nhiều tụ điểm ăn chơi, khách sạn thu hút nhiều khách du lịch và dân tài xế đường trường.

Để chống lại nạn buôn người này, cảnh sát sẽ cho đăng quảng cáo mại dâm giả mạo rộng rãi trên các phương tiện internet và báo chí địa phương; khách làng chơi sẽ gọi hẹn và sau đó sẽ sa vào bẫy của cảnh sát. Kết quả có đến hơn 9 ngàn “view” cho quảng cáo giả của cảnh sát trên một website.

Trước đây cảnh sát chỉ phạt nhẹ khách làng chơi và gái mại dâm, kết quả không những thuyên giảm mà ngày càng một nở rộ thêm. Chính vì vậy đòi hỏi phía cảnh sát buộc phải công bố đầy đủ tên khách làng chơi trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Ngoài ra, khi có tên trong danh sách mua dâm, cảnh sát sẽ chia sẻ rộng rãi tên những người này để nhận dạng hung thủ một khi có các vụ án liên quan đến hiếp dâm…

Mua bán dâm là một dịch vụ “xưa như trái đất” ở nhiều nơi. Tuy nhiên, Canada và một số Tiểu bang ở Hoa Kỳ vẫn cấm vì nó liên quan đến các đường dây tội phạm.

Tại Canada, có đến 93% nạn nhân từ các vụ buôn người là phụ nữ, với gần một nửa là người bản xứ, số còn lại đến từ các nước khác trên thế giới.

Check Also

North York: đâm nhau khiến một người nhập viện

Canada chấn động nghi án “cha giết con” ở Brampton

Leave a Reply