fbpx
Saturday, January 23, 2021

Thông báo: Về việc vi phạm Điều Lệ (By-Laws) Hội Người Việt Toronto của ông Lê Thuần Kiên và Hội Đồng Quản Trị bất hợp lệ

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Kính Gởi: Quý Hội Viên HNV Toronto, cùng thông báo cho Cộng đồng được rõ.

Kính thưa quý vị, 

Như chúng tôi đã chính thức thông báo trên báo chí ngày 17 tháng 7, 2019 và các thông báo sau đó, Đại Hội Đồng Thường Niên HNV Toronto ngày 14 tháng 7, 2019 do nhiều vi phạm Điều Lệ HNV, và hỗn loạn, bạo lực, trấn áp của chủ tịch Lê Thuần Kiên và phe nhóm gây ra, nên đã trở thành bất hợp lệ. Do đó, mọi quyết định và kết quả bầu cử đã trở thành vô giá trị.

Trong 3 tuần lễ vừa qua, ông Lê Thuần Kiên và HĐQT bất hợp lệ đã đăng thông báo trên báo chí về việc tổ chức ĐHĐ HNV tháng 6, 2020. Trong các thông báo này, ông Lê Thuần Kiên và HĐQT bất hợp lệ đã đưa ra luật mới, bắt buộc Hội Viên Thường Trực (Regular Member) của HNV phải nộp đơn xin “gia hạn” tư cách Hội Viên (Nguyên văn: Các hội viên đã đóng niên liễm cho năm 2019 cần làm đơn xin gia hạn cho năm 2020…). Điều này không hề có trong Điều Lệ HNV. Niên liễm Hội Viên có giá trị từ Đại Hội năm trước đến Đại Hội năm sau, và Hội Viên có quyền đóng niên liễm ngay ngày Đại Hội và được tham dự bình thường.

Chúng tôi cực lực phản đối ông Lê Thuần Kiên và HĐQT bất hợp lệ vi phạm Điều Lệ của Hội Người Việt Toronto, tự ý đưa ra luật lệ bất hợp pháp ép Hội Viên Thường Trực phải làm đơn xin gia hạn tư cách Hội Viên hợp pháp của mình.

Chúng tôi cũng xin thông báo là tất cả Hội Viên mới do nhóm HĐQT bất hợp lệ duyệt xét và chấp thuận là không hợp lệ. Đồng thời, nhóm HĐQT bất hợp lệ cũng không có quyền duyệt xét gì với các Hội Viên HNV trong bất cứ thời điểm nào. 
Trước những vi phạm của nhóm ông Lê Thuần Kiên, chúng tôi cố gắng bằng mọi cách, kể cả tiến hành thủ tục pháp lý để ngăn chặn các việc làm sai trái nghiêm trọng của nhóm này, cho tương lai của HNV Toronto và Cộng đồng Tự do, tránh các tiền lệ xấu như đã và đang xảy ra. 

Toronto, ngày 15 tháng 3, 2020

Thay mặt HĐQT và BCV HNV Toronto

Nguyễn Thành Nguyên

Leave a Reply

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
few clouds
-9.9 ° C
-8.9 °
-11.1 °
73 %
4.2kmh
22 %
Sat
-6 °
Sun
-3 °
Mon
-2 °
Tue
-3 °
Wed
-3 °

Hot Topics

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra một câu...

Bài Liên Quan

Thông Báo: Thành phố hỗ trợ cư dân và doanh nghiệp bằng cách tạm ngưng thu tiền lãi và tiền phạt nộp thuế quá...

Hội Đồng Thành Phố Brampton đã phê chuẩn việc tạm ngưng thu tất cả tiền lãi và tiền phạt đối với các khoản thanh toán thuế bất động sản quá hạn cho đến ngày 31 tháng 12.

Toronto tuyên bố ngày 30/4/2020 là “Ngày Hành trình đến Tự do”

Toronto tuyên bố ngày 30/4/2020 là “Ngày Hành trình đến Tự do”

Thủ hiến Ontario gia hạn tình trạng khẩn cấp thêm 2 tuần

Thủ hiến Ontario gia hạn tình trạng khẩn cấp thêm 2 tuần