fbpx
Friday, July 30, 2021

Nhiều TV thông minh Samsung đời cũ ngừng hỗ trợ Netflix từ đầu tháng 12

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một số TV thông minh đời cũ do hãng Samsung sản xuất sẽ không còn hỗ trợ Netflix từ đầu tháng 12, theo một thông báo của hai hãng tuần rồi.

Ứng dụng Netflix được cài đặt hoặc có sẵn trong các TV thông minh Samsung sản xuất trong năm 2010 và 2011 (dòng sản phẩm C và D) — và có thể được bán trong nhiều năm sau đó — sẽ ngưng hoạt động vào ngày 1/12, theo thông báo của Samsung với khách hàng tuần rồi. Trong một thông cáo, phát ngôn viên của hãng nói rằng các loại TV này chỉ được bán ở Mỹ và Canada.

Trong tuyên bố của mình, hãng sản xuất TV thông minh hàng đầu khuyên những khách hàng bị ảnh hưởng nên tìm các loại console chơi gam, thiết bị coi video trực tuyến, bộ giải mã tín hiệu (set-top box) hoặc các thiết bị khác mà vẫn hỗ trợ ứng dụng Netflix để tiếp tục coi phim.

Một phát ngôn viên của Netflix nêu các hạn chế kỹ thuật là lý do thay đổi. “Chúng tôi đã thông báo tất cả những thành viên bị ảnh hưởng với các thông tin thêm về các thiết bị thay thế mà chúng tôi hỗ trợ để họ có thể tiếp tục tận hưởng Netflix không bị gián đoạn,” phát ngôn viên này nói.

Chưa rõ có bao nhiêu người bị thay đổi này ảnh hưởng. Một phát ngôn viên của Netflix nói “một số lượng nhỏ” TV bị ảnh hưởng. Samsung là hãng bán TV thông minh hàng đầu trong nhiều năm, theo nhiều ước tính.

Thay đổi này diễn ra mấy tuần sau khi Netflix thông báo nhiều khách hàng dùng Roku rằng họ cũng sẽ không còn truy cập được Netflix trên thiết bị coi video trực tuyến này vào ngày 1/12/2019. Roku 2050X, Roku 2100X, Roku 2000C, Roku HD Player, Roku SD Player, Roku XR Player và Roku XD Player là các thiết bị không còn truy cập được Netflix.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
20.1 ° C
23.1 °
17.6 °
53 %
0.5kmh
0 %
Fri
21 °
Sat
22 °
Sun
25 °
Mon
23 °
Tue
25 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: