fbpx
Saturday, May 8, 2021

6 bất động sản ở Toronto sẽ được chính quyền bán để đòi nợ thuế hơn 2.2 triệu đô

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Sáu bất động sản ở Toronto sẽ được chính quyền thành phố bán để truy thu hơn 2.2 triệu đô tiền thuế địa ốc còn nợ.

Thành phố Toronto sẽ bắt đầu quy trình bán đất bằng đấu giá công khai vào ngày 28/11. Thành phố cho biết đây là bước cuối cùng trong quá trình đòi thuế địa ốc quá hạn hoặc không trả.

Thành phố cho biết sau khi một bất động sản nợ dồn thuế tron hai năm trở lên, một Chứng chỉ Nợ Thuế (Tax Arrears Certificate) sẽ được ban hành đối với bằng khoán của bất động sản đó. Điều này cho phép bất động sản này được thành phố đăng bảng bán, trừ phi nợ thuế được trả hết.

“Thông thường, các bất động sản được chọn bán nợ thuế hơn ba năm và là nhà hoặc đất dân cư không có người ở, mà chủ nhân có thể đã chết hoặc được dời đi, và không thể tìm ra thân nhân kế tiếp,” Thành phố Toronto nói trong một thông cáo hôm thứ Sáu 1/11/2019.

“Thành phố có cố gắng bằng mọi cách hợp lý để liên lạc với chủ nhân bất động sản bằng thư, điện thoại, tới tận nơi và nói chuyện với hàng xóm để tìm và thông báo cho chủ nhân bất động sản trước khi đăng bảng bán một bất động sản.”

Sáu bất động sản dự kiến được rao bán là:

  •  46 Carling Avenue (nhà dân cư)
  •  58 Laws Street (nhà dân cư)
  •  56 Netherly Drive (nhà dân cư)
  •  1339 Danforth Road (cơ sở thương mại để trống)
  •  97 Rivalda Road (nhà dân cư có người ở)
  •  127 Rivalda Road (nhà dân cư có người ở)

Các bất động sản này sẽ được bán cho người trả giá cao nhất. Số tiền trả trọn vẹn phải được gởi cho thành phố trong vòng 14 ngày sau khi mua.

Thành phố sau đó sẽ giữ lại số tiền nợ thuế, cộng với bất cứ khoản phí nào đối với lô đất đó, và số tiền còn dư sẽ được trả cho Tòa án Ontario.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
5.1 ° C
6 °
4.4 °
81 %
1.1kmh
6 %
Sat
13 °
Sun
10 °
Mon
11 °
Tue
9 °
Wed
6 °

Hot Topics

Bài Liên Quan