fbpx
23 C
Toronto
Monday, July 6, 2020

Khuyến mãi độc đáo ở vùng Vancouver: mua nhà, được tặng xe Tesla

Bài Liên Quan

- Advertisement -

Cuộc chạy đua ngày càng leo thang giữa các hãng xây dựng kinh doanh địa ốc để chiêu dụ người mua cho các công trình condo và townhouse ở vùng Đại Đô thị Vancouver đã vươn tới một tầm cao mới hồi tuần rồi.

“Với mỗi căn nhà bạn mua, chúng tôi sẽ bao gồm một chiếc Tesla miễn phí,” Celia Chiu, giám đốc kinh doanh của hãng Viridian Homes, nói.

Hãng xây dựng kinh doanh địa ốc Century Group sẽ tặng một chiếc Tesla Model 3 cho người mua một trong 10 căn nhà còn lại trong dự án bất động sản nhìn ra Sông Nicomekl.

Bà Chiu cho biết những căn nhà còn lại đã được rao bán trên thị trường trong năm qua, nhưng cả cộng đồng này đã có hai năm nay và do thị trường có phần đình trệ, công ty muốn thúc đẩy.

Dự án townhouse này có tổng cộng 57 căn, mỗi căn có hơn 2000 square feet diện tích sinh hoạt và giá khởi điểm hơn 1 triệu đô-la.

Những chiếc Tesla được ngỏ ý tặng cho người mua hiện trị giá $55,000. Đợt khuyến mãi này bắt đầu vào thứ Bảy 14/9/2019, và tiếp diễn tới ngày 31/10 hoặc cho tới khi 10 căn cuối trong dự án này bán hết.

Mỗi căn trong những căn còn lại sẽ có một trạm sạc xe điện.

Century Group không phải là hãng kinh doanh địa ốc đầu tiên có biện pháp chiêu dụ người mua khi thị trường địa ốc từng nóng sốt của Vancouver đã nguội lạnh trong những tháng gần đây.

Hồi đầu năm nay, Woodbridge Homes công bố kế hoạch thu hút người mua nhà trẻ tuổi cho dự án Kira của mình ở West Coquitlam bằng lời hứa tặng họ bánh sandwich có bơ trái cây trong một năm.

Một tháng sau, Wesgroup Properties ngỏ ý tặng người mua một ly rượu vang mỗi ngày trong một năm nếu họ mua nhà tại khu MODE ở South Vancouver trong tháng 6.

Ghi danh nhận tin

Quý độc giả có thể điền địa chỉ email vào ô bên dưới và nhấn nút Ghi Danh để nhận tin tức hàng ngày.

Leave a Reply

Canada

Canada đình chỉ dẫn độ, cấm xuất khẩu hàng quân sự sang Hong Kong do luật an ninh quốc gia mới của Trung Quốc

Thủ tướng Trudeau cũng cho biết Canada sẽ cân nhắc thêm các biện pháp khác, như di trú, để giúp những người Hong Kong muốn bỏ xứ ra đi

RCMP bắt quân nhân Quân lực Canada có vũ trang xâm nhập dinh thự của Thủ tướng và Toàn quyền Canada

Thủ tướng Justin Trudeau và Toàn quyền Canada Julie Payette không có mặt ở Rideau Hall vào lúc xảy ra sự cố

Kinh tế Canada sút giảm kỷ lục trong tháng 4/2020

Nhưng các dấu hiệu ban đầu cho thấy có thể hồi phục trong tháng 5 khi nền kinh tế bắt đầu tái hoạt động

Thế Giới

Canada đình chỉ dẫn độ, cấm xuất khẩu hàng quân sự sang Hong Kong do luật an ninh quốc gia mới của Trung Quốc

Thủ tướng Trudeau cũng cho biết Canada sẽ cân nhắc thêm các biện pháp khác, như di trú, để giúp những người Hong Kong muốn bỏ xứ ra đi

Canada khuyến cáo không đi Hong Kong sau khi cảnh sát Hong Kong bắt nhiều người theo luật an ninh quốc gia mới

Canada cảnh báo người đi Hong Kong có nguy cơ bị bắt giam tùy tiện với lý do an ninh quốc gia và có thể bị dẫn độ sang Trung Quốc đại lục

EU mở lại biên giới với 14 nước, có Canada, nhưng không có Mỹ

Những nước có tên trong danh sách an toàn cũng được kỳ vọng bỏ lệnh cấm nhập cảnh của họ đối với du khách Châu Âu

Việt Nam

Hiệp Ước EVFTA: Lưỡi Gươm hay Lá Chắn

Hiệp ước thương mại EVFTA sẽ là thanh gươm của lực lượng đấu tranh dân chủ hay là lá chắn bảo vệ, duy trì vị trí lãnh đạo của đảng CSVN sẽ tùy thuộc vào ý thức và hành động của mỗi chúng ta trong những ngày tới.

Bàn Tròn Đa Tôn Giáo Liên Âu: Hoãn biểu quyết EVFTA và IPA

ai ngày trước khi Nghị Viện Âu Châu biểu quyết về Hiệp Ước Mậu Dịch Tự Do Liên Âu - Việt Nam (EVFTA) và Hiệp Ước Bảo Vệ Đầu Tư (IPA), 26 tổ chức quan tâm đến tự do tôn giáo cùng lên tiếng với 700 nghị sĩ Âu Châu, yêu cầu hoãn biểu quyết cho đến khi nhà nước Việt Nam chứng minh sự tuân thủ nghiêm chỉnh những cam kết trong các công ước LHQ mà họ đã ký kết.

Tù nhân Lương tâm Trần Thị Nga trên đường đến Hoa Kỳ

Vào lúc 1 giờ khuya ngày 10.01.2020 (giờ Việt Nam) chị Trần Thị Nga đã rời Việt Nam và trên đường...