Home Địa Ốc Khuyến mãi độc đáo ở vùng Vancouver: mua nhà, được tặng xe...

Khuyến mãi độc đáo ở vùng Vancouver: mua nhà, được tặng xe Tesla

0
(Ảnh: Century Group)

Cuộc chạy đua ngày càng leo thang giữa các hãng xây dựng kinh doanh địa ốc để chiêu dụ người mua cho các công trình condo và townhouse ở vùng Đại Đô thị Vancouver đã vươn tới một tầm cao mới hồi tuần rồi.

“Với mỗi căn nhà bạn mua, chúng tôi sẽ bao gồm một chiếc Tesla miễn phí,” Celia Chiu, giám đốc kinh doanh của hãng Viridian Homes, nói.

Hãng xây dựng kinh doanh địa ốc Century Group sẽ tặng một chiếc Tesla Model 3 cho người mua một trong 10 căn nhà còn lại trong dự án bất động sản nhìn ra Sông Nicomekl.

Bà Chiu cho biết những căn nhà còn lại đã được rao bán trên thị trường trong năm qua, nhưng cả cộng đồng này đã có hai năm nay và do thị trường có phần đình trệ, công ty muốn thúc đẩy.

Dự án townhouse này có tổng cộng 57 căn, mỗi căn có hơn 2000 square feet diện tích sinh hoạt và giá khởi điểm hơn 1 triệu đô-la.

Những chiếc Tesla được ngỏ ý tặng cho người mua hiện trị giá $55,000. Đợt khuyến mãi này bắt đầu vào thứ Bảy 14/9/2019, và tiếp diễn tới ngày 31/10 hoặc cho tới khi 10 căn cuối trong dự án này bán hết.

Mỗi căn trong những căn còn lại sẽ có một trạm sạc xe điện.

Century Group không phải là hãng kinh doanh địa ốc đầu tiên có biện pháp chiêu dụ người mua khi thị trường địa ốc từng nóng sốt của Vancouver đã nguội lạnh trong những tháng gần đây.

Hồi đầu năm nay, Woodbridge Homes công bố kế hoạch thu hút người mua nhà trẻ tuổi cho dự án Kira của mình ở West Coquitlam bằng lời hứa tặng họ bánh sandwich có bơ trái cây trong một năm.

Một tháng sau, Wesgroup Properties ngỏ ý tặng người mua một ly rượu vang mỗi ngày trong một năm nếu họ mua nhà tại khu MODE ở South Vancouver trong tháng 6.

NO COMMENTS

Leave a Reply

Exit mobile version