fbpx
Sunday, April 18, 2021

Liên bang và Ontario cam kết 1.4 tỷ đô trợ cấp nhà ở cho gia đình thu nhập thấp

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Chính phủ liên bang và chính quyền tỉnh bang cho biết họ sẽ đầu tư 1.4 tỷ đô-la để giúp các gia đình có thu nhập thấp ở Ontario về chi phí nhà ở.

Đại diện của hai cấp chính quyền, cũng như các quan chức thành phố, đã có mặt ở mạn đông của Toronto sáng thứ Năm 19/12/2019 để đưa ra thông báo này.

Theo một thông cáo báo chí, số tiền này sẽ được cung cấp trực tiếp cho các gia đình thông qua Phúc lợi Nhà ở Canada (Canada Housing Benefit).

Số tiền này sẽ được cấp cho các gia đình được chính quyền tỉnh bang xác định là đang khốn khó, ví dụ như nạn nhân bạo lực gia đình, người cao niên, người khuyết tật và các cộng đồng người bản địa.

Stephen Clark, bộ trưởng các vấn đề địa phương và nhà ở của Ontario, cho biết những gia đình này đã được chính quyền tỉnh bang xác định trước.

Khoản đầu tư này sẽ dành cho giai đoạn 2020-2028, với mỗi gia đình nhận khoảng $2500, nhưng số tiền cụ thể có thể thay đổi dựa trên nhu cầu cá nhân.

Bộ trưởng Clark cũng xác nhận các gia đình được tự do quyết định cách họ sử dụng tiền.

Ontario là tỉnh bang đầu tiên phối hợp với chính phủ liên bang trong dự án này.

Động thái này là một phần trong cam kết lớn hơn của liên bang về việc phối hợp với tất cả các tỉnh bang và vùng lãnh thổ để giúp người Canada có thu nhập thấp tìm được nhà ở phù hợp.

Cam kết này có thể là tin đáng mừng ở Toronto, thành phố đang đối mặt với tình trạng giá nhà cao ngất, sự thiếu trầm trọng của nhà cho thuê và nhà xã hội trợ giá xuống cấp.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
broken clouds
6 ° C
7.8 °
3.9 °
76 %
2.6kmh
72 %
Sun
12 °
Mon
13 °
Tue
7 °
Wed
6 °
Thu
-1 °

Hot Topics

Bài Liên Quan