Home » Đời Sống » Di Trú » Ontario kéo dài thời hạn nộp hồ sơ nhập cư PNP do trục trặc trang mạng

Ontario kéo dài thời hạn nộp hồ sơ nhập cư PNP do trục trặc trang mạng

Sau nhiều ngày nhận được các than phiền về lỗi hệ thống cản trở việc điền hồ sơ nhập cư theo diện tỉnh bang tiến cử (PNP), chính quyền Ontario đang kéo dài thời hạn để sinh viên cao học ngoại quốc nộp hồ sơ trên mạng.

Bộ Quốc tịch và Di trú Ontario đang giải quyết một trục trặc ảnh hưởng hàng ngàn sinh viên ngoại quốc ở Canada. Với chỉ có bảy ngày để hoàn tất hồ sơ, những người muốn nộp đơn xin nhập cư theo chương trình tỉnh bang tiến cử của Ontario (OINP) gặp nhiều trục trặc khi điền các mẫu trên mạng.

Theo nguồn tin của CBC Toronto, tỉnh bang đang kéo dài thời hạn nộp hồ sơ lên 14 ngày trong khi cố gắng giải quyết các vấn đề kỹ thuật của trang mạng.

Trong một thông cáo gởi cho CBC Toronto, phát ngôn viên Laura Sylvis của Bộ Quốc tịch và Di trú Ontario nói rằng các trục trặc kỹ thuật là do chương trình OINP có nhu cầu quá cao, tăng 10 lần so với năm ngoái. Trang mạng đã có 117.000 lượt truy cập trong vòng 4 ngày tuần trước.

Bà Sylvis nói nhiều trục trặc kỹ thuật đang xảy ra là do những nỗ lực lặp đi lặp lại để điền hồ sơ của những người đã bắt đầu quá trình nộp đơn.

Bộ Quốc tịch và Di trú Ontario cũng cho biết rằng trang mạng hiện nay ổn định hơn, nhưng một nhóm kỹ thuật sẽ tiếp tục theo dõi hệ thống và xử lý bất cứ vấn đề nào nảy sinh.

Advertisements

Check Also

Phỏng vấn độc quyền: Chính sách di trú của Đảng Tự do – không dựa trên ‘nỗi sợ’, cấm cửa kẻ vi phạm nhân quyền

Trả lời phỏng vấn độc quyền của Thời Mới, Bộ trưởng Di trú Ahmed Hussen bàn về các kế hoạch và chủ trương di trú của chính phủ Đảng Tự do.

Chồng bị kết tội tấn công tình dục vợ bằng lời đe dọa rút đơn bảo lãnh

Một người đàn ông ở Windsor, Ontario, đã lợi dụng tư cách di trú bấp …

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: