Trò nghịch bơ đậu phộng khiến hàng trăm học sinh ở North York về nhà

0 93

Một trường trung học ở North York, Toronto, đã cho hàng trăm học sinh về nhà do lo ngại về an toàn sau khi một trò nghịch phá nghi là của học sinh sắp tốt nghiệp quẹt dầu ăn và bơ đậu phộng khắp trường.

Đầu buổi sáng thứ Tư 7/6, các học sinh lớp 12 ở Senator O’Connor College School, gần khu vực đường Victoria Park Ave. và Lawrence Ave. E.,  dường như đã bôi quẹt dầu ăn và bơ đậu phộng trên nền nhà, cầu thang và tay nắm cửa của trường trung học này.

Hội đồng Học khu Công giáo Toronto (TCDSB) nói rằng khoảng hai phần ba trong 1.200 học sinh được cho về nhà sau khi trường phát hiện sự việc.

Phát ngôn viên John Yan của TCDSB nói, “Một nhân viên bị trượt té do trò nghịch phá này. Chính vì vậy chúng tôi có hành động ngay lập tức và đóng một số phần của trường để dọn dẹp.”

Ông Jan nói trò nghịch phá này là một mối quan ngại nghiêm trọng về an toàn vì việc tiếp xúc với bơ đậu phộng có thể gây nguy hiểm tính mạng cho những nhân viên và học sinh bị dị ứng.

Ông nói, “Với những ai từng học trung học, những trò nghịch phá là một trải nghiệm phải có, nhưng trò này đi quá trớn. Chúng tôi biết rằng mạng xã hội như YouTube và Instagram khiến tranh đua muốn qua mặt các trường khác mà có thể cũng đang có trò này.”

Ông Yan nói nhân viên quét dọn nỗ lực dọn sạch mọi dấu vết của các chất này để bảo đảm an toàn cho những người bị dị ứng đậu phộng, mà có thể gây chết người.

Vẫn chưa xác định được các thủ phạm của trò nghịch phá này.

Advertisements

Leave a Reply

%d bloggers like this: