Home » Đời Sống » Xe Hơi » Những xe bán chạy nhất Canada

Những xe bán chạy nhất Canada

Review Overview

Giá Cả
Độ Bền
Thiết Kế
Nhiên Liệu

Đánh Giá Xe pickup Ford F-Series

Xe pickup Ford F-Series và xe Honda Civic dẫn đầu danh sách bán chạy nhất về dòng xe tải và xe khách cá nhân ở Canada.

User Rating: 3.5 ( 1 votes)

Xe pickup Ford F-Series và xe Honda Civic dẫn đầu danh sách bán chạy nhất về dòng xe tải và xe khách cá nhân ở Canada.

Doanh số của xe pickup Ford vượt xa bất kỳ loại xe nào khác vào cuối tháng 11 để lặp lại thành tích bán chạy nhất ở Canada.

Kết quả kinh doanh xuất sắc trong thị trường xe pickup đã giúp Ford tăng 15% doanh số của dòng xe pickup loại lớn trong năm nay, và vượt qua dòng xe Ram của hãng Chrysler Canada.

Trong phân khúc thị trường xe khách cá nhân, Honda Civic sẽ qua mặt Hyundai Elantra và Toyota Corolla (loại xe này hơn loại xe gọn nhẹ của Honda về chỉ tố tỉ lệ tăng phần trăm từ đầu năm đến nay).

Tính chung, ba loại xe khách cá nhân này phá vỡ được xu thế dài hạn trong tháng 11 với doanh số cao trong tháng mà doanh số các loại xe cỡ trung nhìn chung giảm 8%.

Mức sút giảm về xe cỡ trung là một phần trong đà sa sút của phân khúc thị trường đó. Kể từ năm 2003, khi chúng chiếm 32,5% trong thị trường xe khách cá nhân, doanh số xe cỡ trung đã giảm hơn một phần ba. Chúng chỉ chiếm 20% ở thị trường Canada trong 11 tháng đầu năm.

Một trong những lý do cho sự sút giảm này là khách hàng chuyển sang các loại xe khác trong phân khúc thị trường xe tải như các loại xe tải nhỏ gọn và xe crossover cỡ trung, theo nhận xét của chuyên gia phân tích ngành Dennis DesRosiers, tổng giám đốc hãng tư vấn DesRosiers Automotive Consultants Inc. Ngoài ra, theo ông DesRosiers, tất cả các hãng sản xuất xe đã giảm doanh số bán cho các đội xe – đặc biệt là cho các hãng cho mướn xe – và thông thường đó là các loại xe cỡ trung.

Nhưng các loại xe Hyundai Sonata, Ford Fusion và Toyota Camry có doanh số tăng lần lượt 56%, 46%, và 24% trong tháng 11. Ông DesRosiers nói rằng những mức gia tăng này có thể là do các khuyến mãi đặc biệt khi các hãng xe cố gắng đạt chỉ tiêu doánh số cuối năm.

Advertisements

Check Also

Tài xế nóng mặt vì giá xăng trên khắp Canada tăng vọt

Giá dầu tăng, CAD sụt giá và sự ra đời của thuế HST vào năm 2010 đã được quy là nguyên nhân khiến giá tăng cao ngất ngưỡng.

Phí bảo hiểm xe ở Ontario tăng 2%; chính quyền lại thất hứa

Thủ hiến Wynne từng thừa nhận lời hứa giảm 15% là mục tiêu quá xa vời. Nay càng xa vời hơn.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: