Home » Gadgets » Công An Hà Tĩnh đe dọa người quay clip tàu đổ chất phế thải xuống vùng biển Sơn Dương
Ông Đặng Hoài Sơn, trưởng công an Thị xã Kỳ Anh. Hình Facebook

Công An Hà Tĩnh đe dọa người quay clip tàu đổ chất phế thải xuống vùng biển Sơn Dương

Vào lúc 5 giờ chiều 20/11/2016 một nhóm thanh niên Hà Tĩnh đi tàu ở vùng biển Vịnh Sơn Dương thì bắt gặp tàu có ký hiệu HN-1111 chở hàng trăm tấn chất thải hôi thối đang đổ xuống vùng biển này cách đảo Sơn Dương 3,2 hải lý theo hướng Đông Nam.

Nhóm thanh niên này bực tức yêu cầu tàu HN-1111 ngừng ngay việc xả thải, nhưng tàu này vẫn thản nhiên coi như không có chuyện gì. Một người trong nhóm là anh Nguyễn Đức Hùng ngụ tại Huyện Kỳ Anh đã dùng điện thoại quay lại cảnh này và đưa lên Facebook mong được cộng đồng mạng quan tâm về tình trạng môi trường tại đây. Chỉ sau vài tiếng đồng hồ anh đăng clip này lên đã có hơn 4 ngàn lượt “like” và hơn 7 ngàn lượt “share”.

Chỉ sau 1 ngày đăng clip này lên, anh Nguyễn Đức Hùng đã bị áp lực từ nhiều phía của nhà cầm quyền, đặc biệt là phía công an Hà Tĩnh. Ông Đặng Hoài Sơn, trưởng công an Thị xã Kỳ Anh đã gọi điện thoại đến anh trai của Hùng và yêu cầu phải xóa clip này trên Facebook ngay lập tức. Tuy nhiên, Nguyễn Đức Hùng từ chối làm điều đó. Ông Sơn liền quy kết Hùng là thành phần phản động, chống phá nhà nước và đe dọa sẽ có biện pháp trừng trị mạnh.

Hiện nay anh Nguyễn Đức Hùng đang rất lo lắng không biết công an sẽ giở thủ đoạn gì kế tiếp.

Advertisements

Check Also

Hiện đã eo hẹp tài chính, nhiều người Canada lo ngại khi lãi suất tăng

Gần một nửa lo ngại về chuyện trả nợ, và 4/10 nói có thể “gặp khó khăn tài chính” nếu lãi suất tăng thêm nữa. Năm nay đã có hai lần tăng lãi suất liên tiếp.

Canada đề nghị Mỹ thận trọng khi cấp visa du lịch Mỹ

Canada yêu cầu Mỹ lưu ý tình trạng có những người được cấp visa Mỹ nhưng không có ý định lưu trú ở Mỹ, mà chỉ dùng visa để vào Mỹ rồi lập tức tới biên giới và vượt biên trái phép sang Canada.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: