fbpx
27.6 C
Toronto
Monday, July 6, 2020

Céline Dion hồi hương sau 16 năm lưu trú và biểu diễn ở Las Vegas

Bài Liên Quan

- Advertisement -

Sau 1141 sô diễn trong 16 năm, danh ca Céline Dion sẽ trở về Quebec.

Nữ danh ca từ biệt nơi lưu trú của bà tại Caesar’s Palace ở Las Vegas bằng một sô diễn được báo chí khắp thế giới ca ngợi là “tuyệt đỉnh”, “cảm động” và “đầy cảm xúc”.

Buổi biểu diễn của Dion có bao gồm những bài nổi tiếng như It’s All Coming Back to Me Now; phần tưởng niệm người chồng quá cố René Angélil; sự xuất hiện của ba con trai; và bài hát mới đầy sôi động, Flying On My Own.

Bà trình diễn trước 4298 khán giả từ khắp thế giới. Người hâm mộ reo hò trong sô diễn dài hai giờ, và Dion đáp lại tấm thịnh tình, “Tôi yêu quý các bạn nhiều hơn!”, và nhiều lần cảm hơn họ đã theo bà tới Las Vegas.

Đã 16 năm từ khi Dion dọn tới Las Vegas để bắt đầu một hoạt động biểu diễn mà lúc đó khá lạ thường đối với một danh ca nhạc pop.

Lúc đó bà vừa có album A New Day Has Come đứng đầu bảng xếp hạng. Và biểu diễn ở Las Vegas được xem là chỉ dành cho nghệ sĩ sắp về vườn.

Nhưng Angélil thấy được tiềm năng và đã có những sắp xếp cần thiết, trong đó có việc xây dựng khán phòng trị giá 95 triệu đô-la để tổ chức sô diễn của Dion.

“Khi René có quyết định đó, ai cũng nghĩ là điên rồ,” Stéphane Laporte, đạo diễn phim tài liệu Céline autour du monde (Céline trên khắp thế giới), nói.

“Bây giờ Lady Gaga muốn làm vậy, [và] Elton John… Bà đã khiến việc được lưu trú biểu diễn ở Las Vegas trở thành điều hấp dẫn.”

Thành công của Dion ở Las Vegas tiếp theo sau quyết định của đoàn xiếc Cirque du Soleil tổ chức các sô diễn lâu dài của riêng mình ở đó. Trong hơn một thập niên, một số loại vé hấp dẫn nhất tại thủ phủ giải trí của thế giới là để coi các sô diễn có nguồn gốc Quebec.

“Bà ta và tôi kiểm soát có lẽ đa số số vé bán trong ngành giải trí ở Las Vegas trong 15 tới 20 năm qua,” đồng sáng lập viên của Cirque du Soleil, Guy Laliberté, nói với đài Radio-Canada.

Dion nói bà sẽ nghỉ hè ở Quebec, trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới vào mùa thu năm nay.

Ghi danh nhận tin

Quý độc giả có thể điền địa chỉ email vào ô bên dưới và nhấn nút Ghi Danh để nhận tin tức hàng ngày.

Leave a Reply

Canada

Canada đình chỉ dẫn độ, cấm xuất khẩu hàng quân sự sang Hong Kong do luật an ninh quốc gia mới của Trung Quốc

Thủ tướng Trudeau cũng cho biết Canada sẽ cân nhắc thêm các biện pháp khác, như di trú, để giúp những người Hong Kong muốn bỏ xứ ra đi

RCMP bắt quân nhân Quân lực Canada có vũ trang xâm nhập dinh thự của Thủ tướng và Toàn quyền Canada

Thủ tướng Justin Trudeau và Toàn quyền Canada Julie Payette không có mặt ở Rideau Hall vào lúc xảy ra sự cố

Kinh tế Canada sút giảm kỷ lục trong tháng 4/2020

Nhưng các dấu hiệu ban đầu cho thấy có thể hồi phục trong tháng 5 khi nền kinh tế bắt đầu tái hoạt động

Thế Giới

Canada đình chỉ dẫn độ, cấm xuất khẩu hàng quân sự sang Hong Kong do luật an ninh quốc gia mới của Trung Quốc

Thủ tướng Trudeau cũng cho biết Canada sẽ cân nhắc thêm các biện pháp khác, như di trú, để giúp những người Hong Kong muốn bỏ xứ ra đi

Canada khuyến cáo không đi Hong Kong sau khi cảnh sát Hong Kong bắt nhiều người theo luật an ninh quốc gia mới

Canada cảnh báo người đi Hong Kong có nguy cơ bị bắt giam tùy tiện với lý do an ninh quốc gia và có thể bị dẫn độ sang Trung Quốc đại lục

EU mở lại biên giới với 14 nước, có Canada, nhưng không có Mỹ

Những nước có tên trong danh sách an toàn cũng được kỳ vọng bỏ lệnh cấm nhập cảnh của họ đối với du khách Châu Âu

Việt Nam

Hiệp Ước EVFTA: Lưỡi Gươm hay Lá Chắn

Hiệp ước thương mại EVFTA sẽ là thanh gươm của lực lượng đấu tranh dân chủ hay là lá chắn bảo vệ, duy trì vị trí lãnh đạo của đảng CSVN sẽ tùy thuộc vào ý thức và hành động của mỗi chúng ta trong những ngày tới.

Bàn Tròn Đa Tôn Giáo Liên Âu: Hoãn biểu quyết EVFTA và IPA

ai ngày trước khi Nghị Viện Âu Châu biểu quyết về Hiệp Ước Mậu Dịch Tự Do Liên Âu - Việt Nam (EVFTA) và Hiệp Ước Bảo Vệ Đầu Tư (IPA), 26 tổ chức quan tâm đến tự do tôn giáo cùng lên tiếng với 700 nghị sĩ Âu Châu, yêu cầu hoãn biểu quyết cho đến khi nhà nước Việt Nam chứng minh sự tuân thủ nghiêm chỉnh những cam kết trong các công ước LHQ mà họ đã ký kết.

Tù nhân Lương tâm Trần Thị Nga trên đường đến Hoa Kỳ

Vào lúc 1 giờ khuya ngày 10.01.2020 (giờ Việt Nam) chị Trần Thị Nga đã rời Việt Nam và trên đường...