Home » Giải Trí » Chàng thanh niên Phi làm thế giới kinh ngạc vì giọng ca của mình

Chàng thanh niên Phi làm thế giới kinh ngạc vì giọng ca của mình

Bài song ca kinh điển đã được nhiều ca sĩ nổi tiếng trình bày nhất mọi thời đại. Bài “The Prayer (tạm dịch “Lời Nguyện Cầu”) lần đầu tiên trình bày bởi giọng ca đến từ Ý Đại Lợi Andrea Bocelli kết hợp với giọng thiên thần Celine Dion của Gia Nã Đại. Cả hai đều tuyệt vời như nhau và đã mang về giải Quả Cầu Vàng cho Bài Hát Gốc Hay Nhất năm 1998 (Golden Globe Award for Best Original Song).

Bạn sẽ khó mà tìm thấy những giọng ca như vậy trong thời nay, những giọng ca hay và đặc biệt để cover bài hát kinh điển này. Nhưng một chàng trai đến từ Pilipinas Got Talent đã gây bất ngờ cho thế giới bằng tài năng của chính mình. Anh ta Marcelito Pomoy, 32 tuổi,quán quân mùa giải thứ hai Pilipinas Got Talent 2011.

Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn lưu ý đến bạn là ca sĩ Pomoy thể hiện hoàn hảo và trọn vẹn hai giọng ca đầy nữ tính và ma lực này.

 

Advertisements

Check Also

4 thành phố Canada được chọn cho chiến dịch Bắc Mỹ tranh quyền đăng cai World Cup 2026

Mỹ, Canada, và Mexico hợp sức tranh quyền đăng cai, chọn sơ bộ 32 thành phố (25 ở Mỹ, 4 Canada, 3 Mexico) tổ chức trận đấu.

Game “Nhà hàng Tàu dơ bẩn” bị lên án là kỳ thị chủng tộc

Game "Dirty Chinese Restaurant" của một hãng ở Markham, Ontario bị chỉ trích là kỳ thị chủng tộc, nhưng các tác giả biện hộ rằng game này có tính trào phúng.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: