Home » Công Nghệ » Interac khôi phục trọn vẹn dịch vụ chuyển tiền e-Transfer

Interac khôi phục trọn vẹn dịch vụ chuyển tiền e-Transfer

Sáng sớm Chủ nhật 2/7, Interac cho biết dịch vụ chuyển tiền điện tử e-Transfer đã trở lại “hoạt động trọn vẹn với tất cả các tổ chức tài chính”. Dịch vụ này đã bị tạm ngưng vào hôm thứ Sáu 30/6 trong khi các trục trặc kỹ thuật được xử lý.

Interac đưa ra thông báo về việc khôi phục dịch vụ trên Twitter, và nhấn mạnh trên trang mạng của công ty rằng “đây không phải là một vụ tấn công vào hệ thống của chúng tôi”.

Tới sáng thứ Sáu 30/6, nhiều người cho biết họ không thể sử dụng dịch vụ này qua nhiều ngân hàng Canada, trong đó có Scotiabank, BMO, CIBC, TD Bank và RBC, và thấy nhiều thông điệp báo lỗi. Một số khách hàng lên mạng xã hội phàn nàn, nói họ không thể trả tiền thuê nhà cho tháng tới.

Interac cho biết công ty đã bắt đầu khôi phục dịch vụ e-Transfer sau khoảng 9 giờ tối thứ Bảy 1/7, lần lượt với tất cả các tổ chức tài chính.

Interac đã liên tục có những cập nhật trên mạng xã hội từ khi dịch vụ này bị trục trặc kỹ thuật vào cuối ngày thứ Năm 29/6.

Trong thời gian dịch vụ bị tạm ngưng, công ty cho biết bất cứ những khoản tiền đang chờ lưu chuyển vẫn được an toàn và sẽ được xử lý sau khi hệ thống được đưa lên mạng trở lại.

Check Also

Các tổ chức xếp hạng tín dụng cảnh báo Ontario về kế hoạch chi tiêu thâm hụt

Ontario công bố danh sách công chức có thu nhập từ $100.000 trở lên năm 2017

Leave a Reply