fbpx
23.3 C
Toronto
Saturday, June 6, 2020

Nhiều hãng viễn thông Canada bỏ phí quá cước Internet trong mùa dịch COVID-19

Bài Liên Quan

- Advertisement -

Khi người Canada đang chật vật với những trường hợp hủy chuyến, đóng cửa và hạn chế đi lại ngày càng tăng, một số công ty viễn thông Canada đang tạm thời loại bỏ phí quá cước đối với các gói dịch vụ Internet tại nhà trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn ra.

Trong một thông báo hôm thứ Bảy 14/3/2020, Bell Canada cho biết sẽ miễn bất kỳ khoản phí sử dụng quá hạn mức nào cho khách hàng Internet, bao gồm các dịch vụ Bell Aliant, Bell MTS và Virgin Home Internet, cho đến cuối tháng Tư.

“Bất kỳ khoản phí quá cước nào cũng sẽ được miễn tự động, vì vậy khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tài khoản của mình,” Bell Canada cho biết.

Trong khi Rogers cho biết phần lớn khách hàng gia đình và doanh nghiệp của họ đã được mức sử dụng dữ liệu không giới hạn, công ty cũng sẽ miễn phí cho các gói dịch vụ tại nhà khác do tình hình sức khỏe cộng đồng.

Công ty Videotron ở Quebec cũng làm tương tự, tạm ngưng hạn mức dữ liệu đối với tất cả các dịch vụ của mình. Công ty cho biết thay đổi này đã được tự động áp dụng cho tài khoản của khách hàng cho đến ngày 31/3.

Hôm thứ Sáu 13/3, Telus cho biết công ty sẽ miễn phí internet tại nhà vượt trội cho tới cuối tháng 4. Telus nói rằng công ty có kế hoạch đưa ra các phương án thanh toán linh hoạt cho những khách hàng gặp khó khăn tài chính do dịch COVID-19.

Những thông báo miễn phí quá cước này được đưa ra khi nhiều doanh nghiệp trên khắp Canada áp dụng chế độ làm việc từ xa, cho phép hoặc yêu cầu nhân viên làm việc tại nhà để giúp ngăn chặn sự lây lan của virus.

Ghi danh nhận tin

Quý độc giả có thể điền địa chỉ email vào ô bên dưới và nhấn nút Ghi Danh để nhận tin tức hàng ngày.

Leave a Reply

Canada

Ontario trợ giá tiền điện thêm 5 tháng

Chương trình trợ giá tiền điện bắt đầu vào ngày 24/3

Canada cân nhắc giúp đoàn tụ những gia đình chia lìa vì lệnh đóng biên giới với Mỹ do COVID-19

Lệnh sẽ hết hạn vào ngày 21/6, nhưng có thể được gia hạn thêm tùy theo các thảo luận giữa hai nước

3 thiếu niên bị buộc tội đốt trường tiểu học ở Brampton gây thiệt hại 8 triệu đô

Trường dự kiến phải đóng cửa 12-18 tháng để sửa

Thế Giới

Cái chết đến từ tờ $20 đô-la giả

Hàng triệu người xuống đường biểu tình phản đối viên cảnh sát giết người da đen ở Minneapolis từ hôm 27 tháng 5 đến nay đã chuyển sang bạo động khắp 15 tiểu bang ở Hoa Kỳ khiến cả thế giới chú ý theo dõi.

Canada và đồng minh lên án Trung Quốc áp đặt luật an ninh quốc gia mới đối với Hong Kong

Canada, Mỹ, Anh và Úc ra tuyên bố “quan ngại sâu sắc”

Canada ủng hộ nỗ lực do Mỹ dẫn đầu để Đài Loan thành quan sát viên tại WHO dù Trung Quốc phản đối

Đài Loan đã sớm thành công trong việc ngăn chặn COVID-19

Việt Nam

Hiệp Ước EVFTA: Lưỡi Gươm hay Lá Chắn

Hiệp ước thương mại EVFTA sẽ là thanh gươm của lực lượng đấu tranh dân chủ hay là lá chắn bảo vệ, duy trì vị trí lãnh đạo của đảng CSVN sẽ tùy thuộc vào ý thức và hành động của mỗi chúng ta trong những ngày tới.

Bàn Tròn Đa Tôn Giáo Liên Âu: Hoãn biểu quyết EVFTA và IPA

ai ngày trước khi Nghị Viện Âu Châu biểu quyết về Hiệp Ước Mậu Dịch Tự Do Liên Âu - Việt Nam (EVFTA) và Hiệp Ước Bảo Vệ Đầu Tư (IPA), 26 tổ chức quan tâm đến tự do tôn giáo cùng lên tiếng với 700 nghị sĩ Âu Châu, yêu cầu hoãn biểu quyết cho đến khi nhà nước Việt Nam chứng minh sự tuân thủ nghiêm chỉnh những cam kết trong các công ước LHQ mà họ đã ký kết.

Tù nhân Lương tâm Trần Thị Nga trên đường đến Hoa Kỳ

Vào lúc 1 giờ khuya ngày 10.01.2020 (giờ Việt Nam) chị Trần Thị Nga đã rời Việt Nam và trên đường...