fbpx
13 C
Toronto
Monday, September 21, 2020

Pier 1 sắp đóng cửa tất cả cửa hàng tại Canada

Ontario giảm số người được tụ tập còn 10 trong nhà, 25 ngoài trời, trên toàn tỉnh bang

Một ngày sau khi áp dụng cho Toronto, Peel và Ottawa, quy định mới có hiệu lực trên toàn Ontario trong ít nhất 28 ngày tới

Canada, Mỹ gia hạn lệnh đóng biên giới tới ngày 21/10

Lệnh cấm cấm giao thông không thiết yếu giữa hai nước đã có từ ngày 21/3.

Liên bang cảnh báo giới nghiên cứu COVID-19 về nguy cơ bị ngoại quốc ăn cắp, phá hoại

Ba bộ trưởng liên bang cảnh báo hoạt động gián điệp và can thiệp của ngoại quốc đe dọa nghiên cứu, tài sản trí tuệ và các lợi ích kinh doanh của Canada

Lo ngại về làn sóng thứ nhì của đại dịch, Ontario có thể cân nhắc phong tỏa lần nữa

Chính quyền tỉnh bang cho biết sẽ sớm công bố kế hoạch ứng phó với làn sóng thứ nhì.

Đảng Cộng Sản Trung Quốc và tương lai của thế giới Tự Do

Chúng tôi có mục đích rất rõ ràng, một sứ mệnh thực sự. Mục đích và sứ mệnh của chúng tôi là nhằm giải thích các khía cạnh khác nhau của mối quan hệ Mỹ và Trung Quốc, về sự mất cân bằng lớn trong mối quan hệ đã hình thành qua nhiều thập kỷ và kế hoạch bá chủ của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Hãng bán lẻ đồ trang trí nội thất Pier 1 sắp đóng cửa tất cả các cửa hàng tại Canada, trong khi bắt đầu thủ tục phá sản ở Mỹ.

Theo một tuyên bố ngắn gọn trên trang mạng của hãng có trụ sở tại Texas, Pier 1 đang chuẩn bị bán công ty ở Mỹ trong trong quá trình xin phá sản.

“Liên quan tới vấn đề này, Công ty đã đưa ra quyết định xúc tiến ở Mỹ và đóng cửa tất cả các cửa hàng ở Canada. Chúng tôi cảm ơn khách hàng của chúng tôi ở Canada vì sự trung thành liên tục của quý vị và đã mua sắm với chúng tôi trong nhiều năm qua”, tuyên bố này viết.

Và trong một thông cáo báo chí khác, Robert Riesbeck, tổng giám đốc và giám đốc tài chính của Pier 1, cho biết “các hành động của ngày hôm nay nhằm để Pier 1 có thêm thời gian và linh hoạt về tài chính khi chúng tôi cố gắng khai thác thêm giá trị cho các bên có quyền lợi liên quan thông qua việc bán Công ty”.

Theo thông cáo báo chí, các cửa hàng Pier 1 và trang mạng của công ty tạm thời sẽ vẫn mở và hoạt động. Không có chi tiết nào về việc khi nào các cửa hàng này sẽ đóng cửa hoặc có bao nhiêu người sẽ mất việc làm.

Công ty giải thích rằng việc nộp đơn phá sản cho phép Pier 1 có thẩm quyền để “trả lương và phúc lợi và tôn trọng các cam kết của khách hàng trong quá trình kinh doanh thông thường”. Thông cáo cũng lưu ý rằng việc nộp đơn phá sản sẽ giúp hoàn tất việc đóng các cửa hàng Pier 1 trên khắp Bắc Mỹ đã được công bố trước đây.

Nhà phân tích bán lẻ Bruce Winder nói với đài CTV News rằng Pier 1 không thể thích nghi trong bối cảnh hoạt động bán lẻ biến đổi. Ông tin rằng xu hướng này cũng sẽ tiếp tục với các cửa hàng khác, mặc dù ông nghĩ rằng các cửa hàng trên thực tế vẫn còn có thể tồn tại, miễn là chùng dùng để bổ sung cho cửa hàng trên mạng.

Vào tháng 1, Pier 1 tuyên bố sẽ đóng cửa tới 450 trong số 942 cửa hàng tại Canada và Mỹ. Lúc đó, công ty nói rằng quyết định đóng cửa cửa hàng để thay đổi hoạt động kinh doanh cho phù hợp hơn với môi trường hiện tại.

Pier 1 đã chật vật trong nhiều năm, và cổ phiếu của công ty đã giảm từ hơn 300 USD một cổ phần trong năm 2015 xuống còn khoảng 3.56 USD vào thứ Sáu tuần trước.

Pier 1 cho biết công ty dự kiến ​​hạn chót đấu thầu mua công ty sẽ vào ngày hoặc khoảng ngày 23 tháng 3 năm 2020.

Leave a Reply

Hot Topics

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra...

Bài Liên Quan

TD Bank bị kiện tập thể về bảo hiểm du lịch và hủy chuyến do đại dịch

Luật sư cho rằng phiếu sử dụng (voucher) bù cho các chuyến du lịch bị hủy không giống như hoàn tiền mặt.

Airbnb cấm cho thuê nhà tổ chức tiệc, để chấp hành quy định chống COVID-19

Airbnb hạn chế số người thuê chung một nhà ở mức tối đa 16 người

Microsoft tiếp tục đàm phán mua lại TikTok ở Mỹ, Canada

Nếu mua được, Microsoft cũng sẽ sở hữu và vận hành TikTok ở Úc và New Zealand