7 C
Toronto
Sunday, April 5, 2020

Pier 1 sắp đóng cửa tất cả cửa hàng tại Canada

Bài Liên Quan

- Advertisement -

Hãng bán lẻ đồ trang trí nội thất Pier 1 sắp đóng cửa tất cả các cửa hàng tại Canada, trong khi bắt đầu thủ tục phá sản ở Mỹ.

Theo một tuyên bố ngắn gọn trên trang mạng của hãng có trụ sở tại Texas, Pier 1 đang chuẩn bị bán công ty ở Mỹ trong trong quá trình xin phá sản.

“Liên quan tới vấn đề này, Công ty đã đưa ra quyết định xúc tiến ở Mỹ và đóng cửa tất cả các cửa hàng ở Canada. Chúng tôi cảm ơn khách hàng của chúng tôi ở Canada vì sự trung thành liên tục của quý vị và đã mua sắm với chúng tôi trong nhiều năm qua”, tuyên bố này viết.

Và trong một thông cáo báo chí khác, Robert Riesbeck, tổng giám đốc và giám đốc tài chính của Pier 1, cho biết “các hành động của ngày hôm nay nhằm để Pier 1 có thêm thời gian và linh hoạt về tài chính khi chúng tôi cố gắng khai thác thêm giá trị cho các bên có quyền lợi liên quan thông qua việc bán Công ty”.

Theo thông cáo báo chí, các cửa hàng Pier 1 và trang mạng của công ty tạm thời sẽ vẫn mở và hoạt động. Không có chi tiết nào về việc khi nào các cửa hàng này sẽ đóng cửa hoặc có bao nhiêu người sẽ mất việc làm.

Công ty giải thích rằng việc nộp đơn phá sản cho phép Pier 1 có thẩm quyền để “trả lương và phúc lợi và tôn trọng các cam kết của khách hàng trong quá trình kinh doanh thông thường”. Thông cáo cũng lưu ý rằng việc nộp đơn phá sản sẽ giúp hoàn tất việc đóng các cửa hàng Pier 1 trên khắp Bắc Mỹ đã được công bố trước đây.

Nhà phân tích bán lẻ Bruce Winder nói với đài CTV News rằng Pier 1 không thể thích nghi trong bối cảnh hoạt động bán lẻ biến đổi. Ông tin rằng xu hướng này cũng sẽ tiếp tục với các cửa hàng khác, mặc dù ông nghĩ rằng các cửa hàng trên thực tế vẫn còn có thể tồn tại, miễn là chùng dùng để bổ sung cho cửa hàng trên mạng.

Vào tháng 1, Pier 1 tuyên bố sẽ đóng cửa tới 450 trong số 942 cửa hàng tại Canada và Mỹ. Lúc đó, công ty nói rằng quyết định đóng cửa cửa hàng để thay đổi hoạt động kinh doanh cho phù hợp hơn với môi trường hiện tại.

Pier 1 đã chật vật trong nhiều năm, và cổ phiếu của công ty đã giảm từ hơn 300 USD một cổ phần trong năm 2015 xuống còn khoảng 3.56 USD vào thứ Sáu tuần trước.

Pier 1 cho biết công ty dự kiến ​​hạn chót đấu thầu mua công ty sẽ vào ngày hoặc khoảng ngày 23 tháng 3 năm 2020.

Ghi danh nhận tin

Quý độc giả có thể điền địa chỉ email vào ô bên dưới và nhấn nút Ghi Danh để nhận tin tức hàng ngày.

Leave a Reply

Canada

Ontario dự báo 3000-15000 người chết vì COVID-19 với các biện pháp hiện áp dụng

Ontario dự báo 3000-15000 người chết vì COVID-19 với các biện pháp hiện áp dụng

Số ca COVID-19 ở Canada vượt qua mốc 10000

Số ca COVID-19 ở Canada vượt qua mốc 10000

Nhiều sở cảnh sát Ontario sẽ không phạt xe có nhiều người

Nhiều sở cảnh sát Ontario sẽ không phạt xe có nhiều người. Chính quyền Ontario cấm tụ tập 5 người trở lên. Người vi phạm có thể bị tới 1 năm tù hoặc bị phạt tới 100 ngàn đô.

Thế Giới

Liên bang bị chỉ trích vì gởi tặng Trung Quốc 16 tấn thiết bị bảo vệ cá nhân hồi tháng 2 chống coronavirus

Liên bang bị chỉ trích vì gởi tặng Trung Quốc 16 tấn thiết bị bảo vệ cá nhân hồi tháng 2

Cố tình ho lên số thực phẩm $35000 ở siêu thị, một phụ nữ Mỹ có thể bị buộc tội khủng bố

Cố tình ho lên số thực phẩm $35000 ở siêu thị, một phụ nữ Mỹ có thể bị buộc tội khủng bố

Canada từ chối tham dự nếu Tokyo Olympics không được hoãn 1 năm

Canada từ chối tham dự nếu Tokyo Olympics không được hoãn 1 năm

Việt Nam

Hiệp Ước EVFTA: Lưỡi Gươm hay Lá Chắn

Hiệp ước thương mại EVFTA sẽ là thanh gươm của lực lượng đấu tranh dân chủ hay là lá chắn bảo vệ, duy trì vị trí lãnh đạo của đảng CSVN sẽ tùy thuộc vào ý thức và hành động của mỗi chúng ta trong những ngày tới.

Bàn Tròn Đa Tôn Giáo Liên Âu: Hoãn biểu quyết EVFTA và IPA

ai ngày trước khi Nghị Viện Âu Châu biểu quyết về Hiệp Ước Mậu Dịch Tự Do Liên Âu - Việt Nam (EVFTA) và Hiệp Ước Bảo Vệ Đầu Tư (IPA), 26 tổ chức quan tâm đến tự do tôn giáo cùng lên tiếng với 700 nghị sĩ Âu Châu, yêu cầu hoãn biểu quyết cho đến khi nhà nước Việt Nam chứng minh sự tuân thủ nghiêm chỉnh những cam kết trong các công ước LHQ mà họ đã ký kết.

Tù nhân Lương tâm Trần Thị Nga trên đường đến Hoa Kỳ

Vào lúc 1 giờ khuya ngày 10.01.2020 (giờ Việt Nam) chị Trần Thị Nga đã rời Việt Nam và trên đường...