fbpx
Saturday, May 8, 2021

6 ngân hàng lớn nhất Canada cho phép hoãn trả nợ mortgage 6 tháng

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Sáu ngân hàng lớn nhất của Canada loan báo họ sẽ cho phép hoãn trả nợ mortgage trong vòng sáu tháng trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Bank of Montreal, CIBC, TD Canada, National Bank of Canada, RBC Royal Bank và Scotiabank cho biết kế hoạch của họ sẽ giúp những người chịu hậu quả tài chính do dịch bệnh COVID-19.

Các ngân hàng này cũng sẽ tạo cơ hội giảm gánh nặng về các sản phẩm tín dụng.

Các ngân hàng khuyến khích người dân và các chủ doanh nghiệp nhỏ ở Canada liên hệ trực tiếp với ngân hàng của họ để thảo luận về các phương án dành cho họ.

Hiệp hội Ngân hàng Canada hôm thứ Ba 17/3/2020 cũng loan báo rằng sáu ngân hàng lớn nhất Canada đang hợp tác với nhau trong nỗ lực hạn chế sự lây lan của COVID-19 bằng cách tạm thời giảm giờ mở cửa của các chi nhánh và giảm số lượng chi nhánh, trong khi vẫn duy trì các dịch vụ quan trọng.

Hiệp hội này nói rằng các ngân hàng sẽ đặc biệt quan tâm phục vụ tại các chi nhánh ở các cộng đồng nông thôn.

Hiệp hội cho biết nhiều dịch vụ ngân hàng sẽ tiếp tục được cung cấp qua các máy ATM, ứng dụng di động, trang mạng ngân hàng và qua điện thoại.

RBC và CIBC đều cho biết họ sẽ giảm thời gian mở cửa tại một số chi nhánh của mình, trong khi một số chi nhánh sẽ tạm đóng cửa.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
3.8 ° C
6.1 °
2 °
81 %
1.9kmh
26 %
Sat
13 °
Sun
10 °
Mon
11 °
Tue
9 °
Wed
7 °

Hot Topics

Bài Liên Quan