Home Du Lịch Swoop có thêm chuyến bay giá $149 tới Mexico từ Hamilton và...

Swoop có thêm chuyến bay giá $149 tới Mexico từ Hamilton và $159 từ B.C.

0
(Ảnh: WestJet)

Hãng hàng không giá rẻ Swoop sắp mở thêm các đường bay tới Mexico từ Phi trường Quốc tế John C. Munro của Hamilton, với hai chuyến bay mỗi tuần tới Phi trường Quốc tế Puerto Vallarta, và ba chuyến bay mỗi tuần tới Phi trường Quốc tế Cancun.

Các chuyến bay sẽ bắt đầu lần lượt vào ngày 8/1/2019 và 14/1/2019. Hãng Swoop cũng sẽ mở đường bay từ Abbotsford, B.C. tới Puerto Vallarta bắt đầu từ ngày 12/1/2019, và tới Mazatlan, Mexico từ ngày 20/1/2019.

Trong một tuyên bố, Cathie Puckering, tổng giám đốc phi trường John C. Munro, nói, “Puerto Vallarta đường bay mới toanh của phi trường quốc tế Hamilton và là một điểm đến rất được người Canada ưa chuộng.”

“Cùng với thông báo về đường bay của Swoop tới Cancun, đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho người muốn đi nghỉ tránh mùa đông giá lạnh khi các đường bay này bắt đầu vào tháng Giêng.”

Hãng hàng không này cho biết hiện nay khách có thể đặt vé cho tới ngày 27/4/2019.

Swoop, công ty con thuộc WestJet Airlines, cho biết hiện nay hãng chỉ bán vé qua mạng, với giá vé $159 mỗi chiều giữa Hamilton và Puerto Vallarta, và $149 mỗi chiều giữa Hamiltonvà Cancun. Các chuyến bay từ Abbotsford tới Puerto Vallarta sẽ có giá vé $159 mỗi chiều. Giá vé từ Abbotsford tới Mazatlan sẽ là $179 mỗi chiều.

Mô hình kinh doanh của Swoop dựa trên việc hành khách trả phụ phí cho các dịch vụ thêm như gửi hành lý, ghế ngồi thượng hạng (premium), và Wi-Fi mà sẽ làm tăng chi phí đi lại tùy vào nhu cầu riêng của khách.

Do tính chất nhiều biến động của thị trường các hãng hàng không giá rẻ, khách nên có kế hoạch dự phòng cho trường hợp chuyến bay bị hủy, theo Marvin Ryder, giáo sư trợ lý môn tiếp thị ở trường quản trị kinh doanh DeGroote thuộc Đại học McMaster.

Ryder nói rằng khác với các hãng hàng không giá rẻ khác ở Canada như Canada Jetlines và Flair, Swoop có lợi thế là có Westjet hậu thuẫn.

Ông nói, “Nhưng trong những tháng đầu tiên, không phải là bất thường nếu một hãng hàng không mới khởi đầu tăng tuyến hoặc bỏ tuyến vì thực ra chúng là các thử nghiệm.”

“Vì vậy, nếu bạn mua vé trong năm đầu tiên, có khả năng chuyến bay sẽ bị hủy”

NO COMMENTS

Leave a Reply

Exit mobile version