fbpx
19.3 C
Toronto
Wednesday, August 12, 2020

Toronto, Peel được chuyển sang Giai đoạn 3 từ ngày 31/7

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra...

2 công dân Canada bị Trung Quốc kết án tử hình trong 2 ngày liên tiếp

Xu Weihong và Ye Jianhui là công dân Canada thứ ba và thứ tư bị Trung Quốc kết án tử hình vì tội ma túy. Canada kịch liệt phản đối án tử hình.

Số nhà bán ở vùng Toronto tăng kỷ lục trong tháng 7

Tháng 7 thường là tháng ít sôi động của thị trường địa ốc, nhưng tháng 7 năm nay số nhà bán tăng gần 30%, giá cũng tăng mạnh.

Walmart Canada bắt buộc đeo khẩu trang từ ngày 12/8

Chính sách này sẽ áp dụng tại mọi cửa hàng ở Canada, bất kể chính quyền địa phương có quy định hay không.

Thái tử Saudi Arabia cử sát thủ sang Canada để thủ tiêu cựu điệp viên, theo đơn kiện mới

Nguyên đơn cáo buộc rằng các sát thủ này là thủ phạm sát hại ký giả Jamal Khashoggi của Washington Post tại lãnh sự quán Saudi Arabia ở Thổ Nhĩ Kỳ năm 2018.

Thêm nhiều cơ sở kinh doanh và nơi công cộng ở Toronto và vùng Peel sẽ được mở cửa trở lại vào ngày thứ Sáu 31/7 khi các vùng này được chuyển sang Giai đoạn 3 của kế hoạch hồi phục COVID-19 của Ontario.

Nhưng chính quyền tỉnh bang nói rằng vùng Windsor-Essex tạm thời vẫn còn trong Giai đoạn 2, vì còn đang chật vật ứng phó với các đợt bùng phát dịch tại các trang trại.

Trong một thông cáo sáng 29/7, tỉnh bang cho biết sẽ tiếp tục theo dõi tình hình ở Windsor-Essex và trợ giúp thông qua các biện pháp như xét nghiệm tại trang trại.

Toronto, vùng Peel và vùng Windsor-Essex là ba vùng cuối cùng của Ontario ở Giai đoạn 2 vì chính quyền muốn có thêm số liệu trước khi bật đèn xanh cho mở lại trên diện rộng hơn.

Trong 34 đơn vị y tế công cộng của Ontario, 24 đã được chuyển sang Giai đoạn 3 vào ngày 17/7, và thêm 7 đơn vị được phép vào ngày 24/7.

Trong Giai đoạn 3, gần như mọi cơ sở kinh doanh và nơi công cộng được mở lại, có áp dụng các biện pháp y tế, và người dân có thể tụ tập với số lượng đông hơn.

Hai thành phố đã được chuyển sang giai đoạn 3, Ottawa và Sudbury, có số ca COVID-19 mới tăng trong những ngày gần đây, nhưng thủ hiến Doug Ford hôm 28/7 nói rằng chính quyền không có kế hoạch bắt trở lại hạn chế mở cửa ở bất cứ vùng nào.

Leave a Reply

Hot Topics

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Bài Liên Quan

Walmart Canada bắt buộc đeo khẩu trang từ ngày 12/8

Chính sách này sẽ áp dụng tại mọi cửa hàng ở Canada, bất kể chính quyền địa phương có quy định hay không.

Mục sư Canada bị kết án 3 tháng tù ở Myanmar vì phạm luật cấm tụ tập đông người để chống COVID-19

David Lah bị buộc tội không chấp hành lệnh cấm tụ tập đông người khi tổ chức một buổi lễ tôn giáo ở Yangon vào ngày 7/4.

Canada mở rộng danh sách thu hồi lên tới khoảng 50 thuốc khử trùng tay

... do có chứa ethanol loại dùng trong công nghiệp, hoặc tạp chất và hóa chất khác không được phép dùng trong thuốc khử trùng tay