fbpx
Tuesday, June 15, 2021

Vì sao nhiều nhà vùng Toronto được đăng bảng bán với giá chỉ $1

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một xu hướng mới xuất hiện trên thị trường địa ốc vùng Đại Đô thị Toronto (GTA) là chuyên viên môi giới đăng bảng bán nhà chỉ với giá $1. Xu hướng này đã khiến một số người mua thắc mắc.

Những nhà đăng bảng bán như 16 Kenrae Rd. và 15 Rebecca St. là ví dụ về xu hướng này, trong đó các chuyên viên môi giới chọn không tiết lộ giá trị thực sự của bất động sản.

Tuy nhiên, chỉ vì một bất động sản được đăng bảng bán chỉ với giá $1, chắc chắn người mua sẽ không chỉ trả chừng đó là mua được.

Chuyên viên môi giới địa ốc Paul Poliszot ở Toronto hiện có một ngôi nhà tại 15 Rebecca St. được đăng bảng bán với giá $1. Trong khi ông làm vậy để thu hút sự chú ý đến bất động sản này, ông nói rằng từ lâu giá đăng bảng bán đã không phản ánh giá trị thực tế bất động sản.

“Chúng tôi đã có sáu tháng điên rồ. Vô cùng biến động. Giá cả đã giao động và giá chào bán và giá đăng bảng đã không phản ánh giá trị của nhà từ khá lâu rồi,” Poliszot nói với đài CTV News.

“Chúng tôi chỉ đang cố gắng sáng tạo trong lĩnh vực đầu tư địa ốc ở Toronto và phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất trong khả năng của mình,” Poliszot nói.

Ông cho biết mức giá đăng bảng thấp đã thu hút hàng trăm người dạm mua.

Marco Momeni, một chuyên viên môi giới ở Toronto đang thử nghiệm chiến lược tương tự cho nhà số 16 Kenrae Rd. ở Leaside, lại vì động cơ khác.

“Tôi đã kinh doanh địa ốc ở Toronto trong 20 năm qua và đây là lần thứ hai chúng tôi không tiết lộ giá vì đây là một bất động sản rất độc đáo,” Momeni nói với đài CTV News Toronto.

Bất động sản cụ thể này đã được duyệt cho phép được xây lại thành hai ngôi nhà song lập (semi-detached), vì vậy giá trị địa ốc hiện tại của nó sẽ không phản ánh tiềm năng của nó, theo Momeni.

“Một số hãng phát triển địa ốc đã hỏi thăm trong năm qua, vì vậy họ không muốn tiết lộ giá cả. Họ muốn biết mức giá cao nhất mà thị trường có thể đạt được đối với bất động sản này, thay vì áp đặt một mức giá,” Momeni giải thích.

Desmond Brown, chuyên viên môi giới địa ốc ở Toronto và người dẫn chương trình podcast Soldinthe6ix, đã nói chuyện với CTV News Toronto về xu hướng này, mà theo ông chỉ là một chiến lược tiếp thị.

Ông nói thỉnh thoảng lại thấy này. Ông cho rằng với địa ốc dân cư, nếu một chuyên viên môi giới đăng bảng bán với giá $1, thì mục đích là thu hút được càng nhiều người dạm mua trả giá càng tốt trong cuộc đua đấu giá.

Tuy nhiên, Brown nói rằng đối với chuyên viên môi giới đại diện cho người mua, điều đó có thể gây khó chịu, vì nó gây ra nhiều cạnh tranh hơn mức thực sự cần thiết, và lãng phí rất nhiều thời gian của họ.

Mặc dù chính Momeni đang thực hiện chiến lược này, ông không khuyến nghị chiến lược này cho tất cả mọi người — mà chỉ dành cho các bất động sản đặc thù.

“Tôi không đề xuất điều này cho người bán nhà bình thường,” Momeni nói. “Và tôi nói vậy với kinh nghiệm 20 năm làm việc với người mua và khách hàng.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
19.7 ° C
20.8 °
17.8 °
29 %
1.3kmh
1 %
Wed
20 °
Thu
23 °
Fri
21 °
Sat
24 °
Sun
20 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: