fbpx
Monday, April 19, 2021

Án tù 2 năm cho cô giáo quan hệ tình dục, gởi hình khỏa thân cho học trò

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Hôm thứ Sáu 19/5, một cô giáo tại một trường cấp hai ở Ontario đã bị tuyên án 2 năm tù giam vì tội quan hệ tình dục, và trao đổi hình khỏa thân với nhiều học trò.

Ngày 7/3/2017, Jaclyn McLaren, 37 tuổi, đã nhận có tội đối với hai tội lợi dụng tình dục, hai tội dụ dỗ, sở hữu hình ảnh khiêu dâm trẻ em và cung cấp tư liệu khiêu dâm cho người dưới 18 tuổi và người dưới 16 tuổi.

Tại phiên tuyên án ở Belleville hôm 19/5, thẩm phán Stephen Hunter cũng đặt ra các điều kiện cho nữ bị cáo ở Stirling, Ontario.

Trong những điều kiện này, thẩm phán ra lệnh cho McLaren không được liên hệ với các nạn nhân, cấm bà trong 10 năm không được ở những nơi công cộng mà có thể có trẻ em hiện diện, và buộc bà chịu thời gian thử thách 2 năm.

Cảnh sát Tỉnh bang Ontario (OPP) ban đầu buộc 42 tội danh đối với bà McLaren năm ngoái do các vi phạm diễn ra từ năm 2013 cho tới đầu năm 2016 ở Tweed, Ontario, đối với các thiếu niên từ 12 tới 15 tuổi.

Sáu trong tám nam nạn nhân ở tuổi thiếu niên là học trò của bà McLaren, một cô giáo dạy tiếng Pháp tại một trường ở một cộng đồng gần Belleville, trong đó có 4 người dưới 18 tuổi, và 4 người dưới 16 tuổi.

Theo lời chứng tại tòa, bà McLaren bị tống tiền buộc phải gởi hình khỏa thân của chính bà sau khi một nam sinh lúc sử dụng điện thoại của bà dùng cho việc công của trường trong lớp học đã lục tìm trong hình ảnh cá nhân của bà và phát hiện một tấm chụp ngực để trần của bà.

Nam sinh đó cho hai bạn cùng lớp coi hình, và sau khi bà McLaren yêu cầu các nam sinh này đừng nói cho ai biết về tấm ảnh đó, một nam sinh đòi bà phải gởi thêm cho cậu ta một số ảnh nữa để cậu ta im lặng.

Một trong những thiếu niên này (tất cả đều không được luật cho phép nêu tên) nói cậu ta nhân được những hình ảnh chụp ngực và vùng âm hộ của cô giáo qua ứng dụng chia sẻ hình ảnh Snapchat bắt đầu từ năm 2014, khi cậu ta học Lớp 8, cho tới đầu năm ngoái. Nam sinh này chia sẻ các hình ảnh đó với hai trong số những người khiếu kiện kia.

Theo lời chứng tại tòa, bà McLaren thú nhận có gởi một tấm ảnh chụp cặp ngực của bà khi cậu ta 13 tuổi và vẫn còn là học sinh của bà.

Một nam thiếu niên khác khai báo là đã nhận được những hình ảnh tương tự qua Snapchat vào mùa hè năm 2014, nhưng cô giáo này nói rằng thực ra là một năm sau, khi cậu ta 15 tuổi.

Vào một thời điểm sau đó, bà McLaren đã gặp các nam thiếu niên này ở một đường mòn trong rừng địa phương; ở đó họ uống bia rồi quay trở lại xe của bà để vuốt ve và hôn nhau. Sau đó bà quan hệ tình dục bằng đường miệng với cả hai nam thiếu niên này trước khi ra về. Hai nam thiếu niên khai rằng chuyện này xảy ra vào năm 2014, còn bà McLaren nghĩ rằng chuyện xảy ra vào năm sau đó.

Bà McLaren lại quan hệ tình dục bằng đường miệng với cả hai nam sinh trong nhiều dịp khác nhau, và một cậu đã gởi cho bà hình chụp bộ phận sinh dục của cậu ta.

Một nam sinh thứ ba khai là đã trao đổi hình ảnh lộ liễu với bà McLaren bắt đầu từ năm 2013, khi cậu ta 15 tuổi. Họ quan hệ tình dục ở nhà bà 3 năm sau đó, khi cậu ta vừa tròn 18 tuổi.

Một nam thiếu niên thứ tư về sau trình báo hình chụp màn hình những tấm ảnh chụp ngực trần của bà (cũng thấy rõ mặt bà) bà McLaren đã gởi cho cậu ta.

Một nam thiếu niên thứ năm liên quan trong vụ này không phải là học sinh và bà McLaren nói bà không biết là cậu ta 16 tuổi khi bà gởi cho cậu ta hình chụp ngực của mình. Tuy nhiên, bà thú nhận là bà đã không thực hiện những bước hợp lý để xác định độ tuổi của cậu ta.

Cả hai người khiếu kiện thứ sáu và thứ bảy là học sinh của bà McLaren khi bà gởi cho họ những tấm ảnh chụp ngực của bà. Trong một trường hợp, bà đã gởi một video quay cảnh bà đang tự vuốt ve ngực của mình, mà nam thiếu niên lúc đó 15 tuổi đã cho bạn bè tại một buổi tiệc coi.

Năm ngoái, một thiếu niên thứ tám bị phát hiện đã nhận hai tấm ảnh chụp ngực của bà cũng như một video quay cảnh bà McLaren khỏa thân và mô phỏng cảnh quan hệ tình dục. Bà McLaren cũng nói là bà không biết cậu ta vị thành niên, nhưng đã không cố gắng đủ để tìm hiểu. Nam thiếu niên này lúc đó 17 tuổi và không phải là học sinh của bà.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
broken clouds
14.3 ° C
15.6 °
12.8 °
51 %
4.5kmh
74 %
Mon
14 °
Tue
11 °
Wed
5 °
Thu
7 °
Fri
14 °

Hot Topics

Bài Liên Quan