fbpx
2.5 C
Toronto
Sunday, October 25, 2020

Án tù 2 năm cho cô giáo quan hệ tình dục, gởi hình khỏa thân cho học trò

Mới Nhất

Ông Trump, đại dịch và quyền hạn của Tổng thống

Đại dịch xuất phát từ Vũ Hán gây 210,000 người Mỹ chết, trên 7 triệu người nhiễm bịnh, trong số có Tổng thống Trump, nên mở đầu cuộc tranh luận giữa hai ứng viên Phó Tổng thống ngày 7/10/2020

Mississauga đề nghị tỉnh bang sửa luật để trao quyền khám xét nhà khả nghi có căn hộ cho thuê bất hợp pháp

Mississauga đứng thứ 3 trong danh sách 40 thành phố về giá thuê trung bình cho nhà 1 phòng ngủ, và thứ chín về giá thuê trung bình cho nhà 2 phòng ngủ.

Ontario khuyến cáo không nên đi xin kẹo tối Halloween năm nay ở các điểm nóng COVID-19

Chính quyền tỉnh bang đang khuyến cáo trẻ em không nên đi xin kẹo tối Halloween năm nay ở những vùng của...

Cảnh sát truy lùng người tuyên bố trên mạng là sẽ xả súng tại trường học Toronto

Cảnh sát đang cố gắng xác định danh tánh một người đàn ông được cho là đã tuyên bố trong một cuộc...

Tiêu Điểm

Thủ lãnh Đảng Bảo thủ đòi tống cổ đại sứ Trung Quốc nếu không công khai xin lỗi người Canada

“Một lời đe dọa đối với người Canada ở bất cứ nơi đâu là lời đe dọa đối với người Canada ở mọi nơi”

Cách Trung Quốc xử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo để kiểm soát người dân

Cuộc chiến tranh bá quyền không dừng lại với sự sụp đổ của Đức quốc xã vào năm 1945, hay của Liên Xô vào năm 1991 - nó chỉ đơn giản chuyển sang trực tuyến internet.

Nhà hoạt động nhân quyền Phạm Đoan Trang mới bị bắt

Theo thông tin từ các thân hữu của nhà báo, nhà hoạt động nhân quyền Phạm Đoan Trang cho biết, cô đã...

Bầu cử 2020: Cuộc chiến giành Tối Cao Pháp Viện

Bà Barrett ủng hộ Tu Chính Án thứ hai một cách khá triệt để với quan điểm cây súng là tài sản của công dân.

Hôm thứ Sáu 19/5, một cô giáo tại một trường cấp hai ở Ontario đã bị tuyên án 2 năm tù giam vì tội quan hệ tình dục, và trao đổi hình khỏa thân với nhiều học trò.

Ngày 7/3/2017, Jaclyn McLaren, 37 tuổi, đã nhận có tội đối với hai tội lợi dụng tình dục, hai tội dụ dỗ, sở hữu hình ảnh khiêu dâm trẻ em và cung cấp tư liệu khiêu dâm cho người dưới 18 tuổi và người dưới 16 tuổi.

Tại phiên tuyên án ở Belleville hôm 19/5, thẩm phán Stephen Hunter cũng đặt ra các điều kiện cho nữ bị cáo ở Stirling, Ontario.

Trong những điều kiện này, thẩm phán ra lệnh cho McLaren không được liên hệ với các nạn nhân, cấm bà trong 10 năm không được ở những nơi công cộng mà có thể có trẻ em hiện diện, và buộc bà chịu thời gian thử thách 2 năm.

Cảnh sát Tỉnh bang Ontario (OPP) ban đầu buộc 42 tội danh đối với bà McLaren năm ngoái do các vi phạm diễn ra từ năm 2013 cho tới đầu năm 2016 ở Tweed, Ontario, đối với các thiếu niên từ 12 tới 15 tuổi.

Sáu trong tám nam nạn nhân ở tuổi thiếu niên là học trò của bà McLaren, một cô giáo dạy tiếng Pháp tại một trường ở một cộng đồng gần Belleville, trong đó có 4 người dưới 18 tuổi, và 4 người dưới 16 tuổi.

Theo lời chứng tại tòa, bà McLaren bị tống tiền buộc phải gởi hình khỏa thân của chính bà sau khi một nam sinh lúc sử dụng điện thoại của bà dùng cho việc công của trường trong lớp học đã lục tìm trong hình ảnh cá nhân của bà và phát hiện một tấm chụp ngực để trần của bà.

Nam sinh đó cho hai bạn cùng lớp coi hình, và sau khi bà McLaren yêu cầu các nam sinh này đừng nói cho ai biết về tấm ảnh đó, một nam sinh đòi bà phải gởi thêm cho cậu ta một số ảnh nữa để cậu ta im lặng.

Một trong những thiếu niên này (tất cả đều không được luật cho phép nêu tên) nói cậu ta nhân được những hình ảnh chụp ngực và vùng âm hộ của cô giáo qua ứng dụng chia sẻ hình ảnh Snapchat bắt đầu từ năm 2014, khi cậu ta học Lớp 8, cho tới đầu năm ngoái. Nam sinh này chia sẻ các hình ảnh đó với hai trong số những người khiếu kiện kia.

Theo lời chứng tại tòa, bà McLaren thú nhận có gởi một tấm ảnh chụp cặp ngực của bà khi cậu ta 13 tuổi và vẫn còn là học sinh của bà.

Một nam thiếu niên khác khai báo là đã nhận được những hình ảnh tương tự qua Snapchat vào mùa hè năm 2014, nhưng cô giáo này nói rằng thực ra là một năm sau, khi cậu ta 15 tuổi.

Vào một thời điểm sau đó, bà McLaren đã gặp các nam thiếu niên này ở một đường mòn trong rừng địa phương; ở đó họ uống bia rồi quay trở lại xe của bà để vuốt ve và hôn nhau. Sau đó bà quan hệ tình dục bằng đường miệng với cả hai nam thiếu niên này trước khi ra về. Hai nam thiếu niên khai rằng chuyện này xảy ra vào năm 2014, còn bà McLaren nghĩ rằng chuyện xảy ra vào năm sau đó.

Bà McLaren lại quan hệ tình dục bằng đường miệng với cả hai nam sinh trong nhiều dịp khác nhau, và một cậu đã gởi cho bà hình chụp bộ phận sinh dục của cậu ta.

Một nam sinh thứ ba khai là đã trao đổi hình ảnh lộ liễu với bà McLaren bắt đầu từ năm 2013, khi cậu ta 15 tuổi. Họ quan hệ tình dục ở nhà bà 3 năm sau đó, khi cậu ta vừa tròn 18 tuổi.

Một nam thiếu niên thứ tư về sau trình báo hình chụp màn hình những tấm ảnh chụp ngực trần của bà (cũng thấy rõ mặt bà) bà McLaren đã gởi cho cậu ta.

Một nam thiếu niên thứ năm liên quan trong vụ này không phải là học sinh và bà McLaren nói bà không biết là cậu ta 16 tuổi khi bà gởi cho cậu ta hình chụp ngực của mình. Tuy nhiên, bà thú nhận là bà đã không thực hiện những bước hợp lý để xác định độ tuổi của cậu ta.

Cả hai người khiếu kiện thứ sáu và thứ bảy là học sinh của bà McLaren khi bà gởi cho họ những tấm ảnh chụp ngực của bà. Trong một trường hợp, bà đã gởi một video quay cảnh bà đang tự vuốt ve ngực của mình, mà nam thiếu niên lúc đó 15 tuổi đã cho bạn bè tại một buổi tiệc coi.

Năm ngoái, một thiếu niên thứ tám bị phát hiện đã nhận hai tấm ảnh chụp ngực của bà cũng như một video quay cảnh bà McLaren khỏa thân và mô phỏng cảnh quan hệ tình dục. Bà McLaren cũng nói là bà không biết cậu ta vị thành niên, nhưng đã không cố gắng đủ để tìm hiểu. Nam thiếu niên này lúc đó 17 tuổi và không phải là học sinh của bà.

Leave a Reply

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
broken clouds
2.5 ° C
4 °
1.7 °
69 %
4.6kmh
75 %
Sun
7 °
Mon
7 °
Tue
6 °
Wed
11 °
Thu
9 °

Hot Topics

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra...

Bài Liên Quan

Mississauga đề nghị tỉnh bang sửa luật để trao quyền khám xét nhà khả nghi có căn hộ cho thuê bất hợp pháp

Mississauga đứng thứ 3 trong danh sách 40 thành phố về giá thuê trung bình cho nhà 1 phòng ngủ, và thứ chín về giá thuê trung bình cho nhà 2 phòng ngủ.

Bị lừa tình, một phụ nữ Ontario trút hết tiền tiết kiệm vào máy Bitcoin

Cảnh sát cho biết các vụ lừa tình và lừa đảo đầu tư đang gia tăng do người dân tự cách ly...

Canada sẽ cấm một số sản phẩm nhựa dùng một lần trước cuối năm 2021

Sáng thứ Tư 7/10/2020 tại Bảo tàng Lịch sử Canada ở Gatineau, Quebec, bộ trưởng môi trường và biến đổi khí hậu...