fbpx
Saturday, May 8, 2021

Người mẹ trẻ ở Quebec bị kết án 8 năm tù trong các vụ tử vong của 3 con sơ sinh

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một tòa án tại Saint-Jérôme, Quebec, hôm thứ Sáu 25/10/2019 đã kết án 8 năm tù đối với một phụ nữ 28 tuổi trước đây đã nhận tội với một tội ngộ sát và hai tội giấu thi thể của con.

Thẩm phán Tòa Cấp cao James Brunton chấp thuận ý kiến đề xuất chung của bên công tố và bên biện hộ, mặc dù ông bày tỏ ngần ngại về cơ hội hoàn lương của bị cáo.

Công tố viên Caroline Lafleur nói bên công tố đã phải cân đối giữa các xúc cảm, tính chất của vụ này với bằng chứng có được.

Trong phát biểu về tác động đối với nạn nhân trước khi tòa kết án, cha của đứa con gái bốn tuổi còn sống của nữ bị cáo này bày tỏ sự phẫn nộ về các hành động của người phụ nữ trước đây sống chung với ông.

Mẹ của người đàn ông này, người nay được quyền nuôi cháu ngoại của bà, khai trước tòa rằng đứa con này không thể hiểu được chuyện gì đã xảy ra với mẹ mình. Bà nói rằng cháu gái của bà bị chứng lo âu và thường khóc.

Năm 2017, người phụ nữ này, không được nêu tên để bảo vệ danh tánh của đứa con còn sống, tới bệnh viện ở Saint-Eustache, phía tây bắc Montreal, do đau bụng và xuất huyết.

Các bác sĩ nhanh chóng xác định rằng cô ta đã sinh con, nhưng báo cáo rằng cô ta không có mang con theo. 

Cảnh sát được gọi tới nhà cô ta ở thị trấn lân cận Sainte-Marthe-sur-le-Lac. Tại đó, họ phát hiện xác của một đứa bé mới sinh, quấn trong một cái chăn và đặt dưới bồn rửa ở basement. Họ cũng phát hiện xác của hai trẻ sơ sinh nữa được quấn trong bao nylon.

Các điều tra viên không thể xác định được liệu hai trẻ sơ sinh này đã chết trong lúc sinh hay không.

Cơ quan chức trách cáo buộc rằng cái chết đầu tiên xảy ra vào ngày 3/12/2014, rồi có thêm hai cái chết nữa vào tháng 2 và tháng 10/2017.

Người phụ nữ này ban đầu bị truy tố ba tội cố sát cấp một nhưng nhận có tội với các tội danh nhẹ hơn hồi tháng 7.

Trừ thời gian đã bị giam từ khi bị bắt, người phụ nữ này sẽ ở tù thêm khoảng 5 năm nữa.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
10.2 ° C
11.1 °
10 °
57 %
3.2kmh
100 %
Sat
13 °
Sun
11 °
Mon
12 °
Tue
10 °
Wed
15 °

Hot Topics

Bài Liên Quan