fbpx
Tuesday, August 3, 2021

Ontario ra luật cấm cắt điện trong mùa đông của người dân nợ tiền điện

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Luật của Ontario cấm cắt điện trong mùa đông tại nhà của người dân nợ tiền điện bắt đầu có hiệu lực từ thứ Năm 23/2/2017 sau khi Nghị viện tỉnh bang vào ngày 22/2 đã thông qua dự luật bắt buộc các công ty phân phối điện phải tuân theo.

Chính quyền của Đảng Tự do đã yêu cầu các công ty phân phối điện tự nguyện áp dụng một lệnh cấm và, tuy Hội đồng Năng lượng Ontario (OEB), cơ quan quản lý điện lực, cho biết một số công ty đã thực hiện như vậy, không phải tất cả đều áp dụng.

Luật mới cho phép OEB điều chỉnh giấy phép cho tất cả các công ty phân phối điện của tỉnh bang.

Theo OEB, các công ty không được phép cắt điện của các khách hàng cư dân cho tới ngày 30/4 vì họ không trả hoặc nợ tiền điện. Lệnh cấm này cũng quy định rằng công ty phân phối điện cũng không được thiết bị hạn chế mức sử dụng điện vì cùng lý do đó.

Nhưng những người đã bị cắt điện trong mùa đông năm nay thì chưa được giải quyết tức thời.

OEB không ấn định thời hạn để nối lại điện cho 930 nhà hiện đã bị cắt điện vì còn nợ tiền. Ngoài ra còn có 3000 khách hàng cư dân khác đã bị các công ty phân phối điện hạn chế mức độ sử dụng vì họ trong thanh toán hóa đơn tiền điện.

Trong quyết định của mình, Brian Hewson, phó chủ tịch OEB, viết, “Tôi kỳ vọng các công ty phân phối điện sẽ xem việc nối lại điện và tháo gỡ các thiết bị hạn chế mức sử dụng điện là ưu tiên hàng đầu, để bảo đảm tầm quan trọng của biện pháp khắc phục này.”

OEB có kế hoạch tiến hành một đợt đánh giá trọn vẹn về các quy tắc phục vụ khách hàng xung quanh việc cắt điện ngoài ý muốn. OEB cho biết đợt rà soát này sẽ xem xét cả các công ty phân phối khí đốt lẫn các công ty phân phối điện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
26.2 ° C
28.1 °
23.9 °
49 %
2.2kmh
1 %
Tue
26 °
Wed
26 °
Thu
27 °
Fri
28 °
Sat
29 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: