Home » Thế Giới » Một người Canada bị bắt ở Tòa Bạch Ốc vì tìm cách gặp Trump, tặng whisky và nhờ kiếm vợ giùm

Một người Canada bị bắt ở Tòa Bạch Ốc vì tìm cách gặp Trump, tặng whisky và nhờ kiếm vợ giùm

Một người đàn ông Canada bị bắt vì tìm cách vào Tòa Bạch Ốc sáng thứ Tư 2/1/2019. Theo hồ sơ tòa án, ông ta được cho là muốn gặp tổng thống Mỹ Donald Trump, nhờ giúp kiếm vợ, và tặng tổng thống hai chai Crown Royal, loại rượu whisky nổi tiếng của Canada.

Newsweek được cơ quan Mật vụ Mỹ xác nhận rằng “một người đã cố gắng dời một rào chắn an ninh”, gần khu Hành pháp Phía đông (East Executive) của Tòa Bạch Ốc. Họ không chịu xác nhận một số chi tiết lạ lùng khác lan truyền trên báo chí.

Scott MacFarlane, một ký giả điều tra của đài NBC News, chia sẻ ảnh chụp màn hình một văn bản tòa án về sự cố này. Theo hộ chiếu Canada của ông ta, người này tên là Yianny Georgopoulos.

Ông ta nói muốn gặp tổng thống và tặng hai chai Crown Royal, theo các hồ sơ tòa án. Cũng theo hồ sơ tòa án, ông ta “muốn Tổng thống giúp tìm một người vợ”.

Sau khi “nhiều lệnh” được đưa ra, người này đã bị bắt và bị buộc tội xâm nhập trái phép một khu vực được bảo vệ an ninh.

Mạng Twitter xôn xao sau khi Mike Levine của ABC News là người đầu tiên đưa tin này lên mạng xã hội với một cái tweet ghi “không phải chuyện đùa”.

Một người dùng Twitter nói có thể Georgopoulos tin “rằng nếu #Trump có thể kiếm được vợ, thì ai cũng kiếm được.” Nhiều người khác cho rằng ông ta hẳn đã toại nguyện nếu đem tới một cái hamburger Big Mac và lon Coca-Cola hơn là đem rượu Crown Royal, vì Trump thích đồ ăn nhanh và kiêng rượu.

Theo trang mạng Crown Royal, loại rượu này bắt đầu được bán ở Mỹ trong thập niên 1960 và kể từ đó trở thành loại whisky Canada bán chạy nhất ở Mỹ.

Check Also

3 phụ nữ kiện Nha Cải huấn vì bị cai tù xâm hại tình dục

3 phụ nữ kiện Nha Cải huấn vì bị cai tù xâm hại tình dục

Chương trình mua lại súng ở Toronto thu được hơn 2700 súng

Chương trình mua lại súng ở Toronto thu được hơn 2700 súng

Leave a Reply