Home » Di Trú » Ontario kéo dài thời hạn nộp hồ sơ nhập cư PNP do trục trặc trang mạng

Ontario kéo dài thời hạn nộp hồ sơ nhập cư PNP do trục trặc trang mạng

Sau nhiều ngày nhận được các than phiền về lỗi hệ thống cản trở việc điền hồ sơ nhập cư theo diện tỉnh bang tiến cử (PNP), chính quyền Ontario đang kéo dài thời hạn để sinh viên cao học ngoại quốc nộp hồ sơ trên mạng.

Bộ Quốc tịch và Di trú Ontario đang giải quyết một trục trặc ảnh hưởng hàng ngàn sinh viên ngoại quốc ở Canada. Với chỉ có bảy ngày để hoàn tất hồ sơ, những người muốn nộp đơn xin nhập cư theo chương trình tỉnh bang tiến cử của Ontario (OINP) gặp nhiều trục trặc khi điền các mẫu trên mạng.

Theo nguồn tin của CBC Toronto, tỉnh bang đang kéo dài thời hạn nộp hồ sơ lên 14 ngày trong khi cố gắng giải quyết các vấn đề kỹ thuật của trang mạng.

Trong một thông cáo gởi cho CBC Toronto, phát ngôn viên Laura Sylvis của Bộ Quốc tịch và Di trú Ontario nói rằng các trục trặc kỹ thuật là do chương trình OINP có nhu cầu quá cao, tăng 10 lần so với năm ngoái. Trang mạng đã có 117.000 lượt truy cập trong vòng 4 ngày tuần trước.

Bà Sylvis nói nhiều trục trặc kỹ thuật đang xảy ra là do những nỗ lực lặp đi lặp lại để điền hồ sơ của những người đã bắt đầu quá trình nộp đơn.

Bộ Quốc tịch và Di trú Ontario cũng cho biết rằng trang mạng hiện nay ổn định hơn, nhưng một nhóm kỹ thuật sẽ tiếp tục theo dõi hệ thống và xử lý bất cứ vấn đề nào nảy sinh.

Check Also

Ontario sẽ hủy hợp đồng với Beer Store, cho phép bán bia ở các tiệm tạp hóa

Ontario sẽ hủy hợp đồng với Beer Store, cho phép bán bia ở các tiệm tạp hóa

4 người Ontario bị truy tố tội ép buộc 43 lao động nước ngoài làm nô lệ

4 người Ontario bị truy tố tội ép buộc 43 lao động nước ngoài làm nô lệ

Leave a Reply