fbpx
Friday, June 25, 2021

29 cư dân chết trong đợt dịch COVID-19 tại một viện dưỡng lão Toronto

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Hai mươi chín cư dân tại một viện dưỡng lão ở Scarborough, Toronto, đã qua đời kể từ khi đợt bùng phát COVID-19 được công bố hồi tháng trước.

Trong một thông cáo đưa ra hôm 11/11/2020, Revera, công ty điều hành viện dưỡng lão Kennedy Lodge Long Term Care Home, cho biết Sở Y tế Toronto đã xác nhận rằng 92 cư dân của cơ sở đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 kể từ khi một đợt bùng phát được công bố vào ngày 2/10.

Trong số đó, 32 ca đã bình phục và 31 cư dân chưa khỏi bệnh.

“Đội ngũ tại Kennedy Lodge gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình và bạn bè của những cư dân đã qua đời trong thời gian đại dịch,” công ty này nói.

Trong khi đó, 17 trong số 35 ca bệnh trong số các nhân viên của cơ sở 289 giường tọa lạc ở khu vực Ellesmere Rd và Kennedy Rd đã bình phục. Các nhân viên còn lại ở nhà tự cách ly.

Công ty Revera cho biết Sở Y tế Toronto  và Hệ thống Y tế Scarborough (SHN) đã và đang làm việc với nhân viên của công ty để xử lý đợt dịch bệnh này.

“SHN đã giúp chúng tôi làm vệ sinh tăng cường tại Kennedy Lodge và đang trợ giúp hoạt động kiểm soát dịch bệnh và giúp hiểu biết về thiết bị bảo hộ cá nhân của chúng tôi. Chúng tôi hết sức trân trọng sự trợ giúp của họ,” công ty này nói.

Theo công ty Revera, các cư dân tại viện dưỡng lão đang được theo dõi các triệu chứng hai lần mỗi ngày và được xét nghiệm nếu họ có dấu hiệu của virus. Đồng thời, nhân viên cũng được sàng lọc kiểm tra sức khỏe vào đầu và cuối ca làm việc của họ.

“Chúng tôi thường xuyên cập nhật cho cư dân, gia đình của họ và các nhân viên về tình trạng của đợt dịch. Theo chỉ thị của Sở Y tế, cơ sở này chỉ tiếp khách thiết yếu,” Revera nói.

“Chúng tôi hiểu rằng những biện pháp này khó khăn như thế nào đối với cư dân và gia đình của họ, và chúng tôi trân trọng sự kiên nhẫn và thông cảm của họ khi chúng tôi áp dụng những biện pháp phòng ngừa này vì sự an toàn của cư dân của chúng tôi.”

Trong khi đó, hơn một nửa số cư dân tại viện dưỡng lão Main Terrace Street Long Term Care Home, cũng do công ty Revera điều hành, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 kể từ khi một đợt bùng phát được công bố vào ngày 15/10.

Trong một thông cáo khác, công ty xác nhận rằng 86 cư dân của viện dưỡng lão 150 giường ở khu vực Main Street và Kingston Road đã bị nhiễm.

Trong số đó, 31 cư dân đã hồi phục, và bảy người đã chết.

Mười hai trong số 15 nhân viên xét nghiệm dương tính với COVID-19 đã bình phục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
21.7 ° C
23.1 °
20.3 °
57 %
1.3kmh
100 %
Fri
25 °
Sat
22 °
Sun
27 °
Mon
27 °
Tue
25 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: