fbpx
Friday, July 23, 2021

Allergan thu hồi túi nhám nâng ngực Biocell trên toàn thế giới sau khi Canada cấm

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Allergan PLC cho biết công ty tự nguyện thu hồi túi nhám nâng ngực Biocell trên toàn thế giới. Gần đây, Canada đã đình chỉ giấy phép kinh doanh của sản phẩm này do có nguy cơ gây ung thư.

Trong một thông cáo báo chí từ Dublin, Ireland, công ty dược quốc tế này nói rằng đợt thu hồi này là biện pháp phòng ngừa sau khi Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cập nhật thông tin an toàn về sản phâm này.

Tuy nhiên, hồi tháng 5 Bộ Y tế Canada thông báo rằng bộ đã đình chỉ các giấy phép cho túi nhám sớ lớn nâng ngực Biocell sau khi hoàn tất một cuộc đánh giá an toàn được bắt đầu cách đây 2 năm.

Bộ Y tế Canada lúc đó nói rằng bộ đã được thông báo về 22 ca ở Canada xác nhận mắc bệnh lymphoma tế bào lớn tự ghép có liên quan tới túi nhám nâng ngực Biocell của Allergan, nhưng không có trường hợp nào liên quan tới túi nâng ngực loại mịn.

Lúc đó Allergan nói với Bộ Y tế Canada rằng công ty sẽ tự nguyện thu hồi các thiết bị Biocell chưa sử dụng khỏi thị trường Canada.

Công ty này nay nói rằng các tổ chức dịch vụ y tế trên toàn thế giới nên lập tức ngừng sử dụng túi nhám nâng ngực Biocell loại chứa dung dịch muối và loại chứa silicone và các sản phẩm làm nở mô, và các thiết bị chưa sử dụng đang được thu hồi khỏi tất cả các thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
26.1 ° C
28.1 °
24.5 °
46 %
1.3kmh
0 %
Sat
26 °
Sun
30 °
Mon
30 °
Tue
28 °
Wed
23 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: