Home Sức Khỏe Khách của một phòng khám nha khoa Mississauga được đề nghị xét...

Khách của một phòng khám nha khoa Mississauga được đề nghị xét nghiệm HIV, viêm gan

0
Al Forat Dental Center tọa lạc ở số 2395 Cawthra Rd, Unit #1, Mississauga. (Ảnh: Google)

Sở Y tế vùng Peel đang đề nghị tất cả những bệnh nhân đã tới phòng khám nha khoa Al Forat Dental Center ở Mississauga trong vòng 5 năm qua nên xét nghiệm về các bệnh truyền qua đường máu như viêm gan B, viêm gan C, và HIV.

Trong một thông cáo, cơ quan này cho biết đã xác định được các quan ngại về “việc chùi rửa, khử trùng và cất giữ thiết bị nha khoa” từ tháng 2/2014 tới ngày 19/9/2019.

Thông cáo này nhấn mạnh rằng rủi ro nhiễm bệnh là thấp, nhưng khuyến nghị đi xét nghiệm để phòng ngừa vì cơ quan này không thể xác nhận rằng tất cả các thiết bị nha khoa tại phòng khám này đã được khử trùng.

Phòng khám nha khoa này, tọa lạc ở số 2395 Cawthra Rd, Unit #1, Mississauga, bị đóng cửa vào ngày 20/9 nhưng sau đó đã mở cửa trở lại sau khi làm việc với Sở Y tế vùng Peel để bảo đảm nơi này đáp ứng các tiêu chuẩn của tỉnh bang.

Sở Y tế vùng Peel nói rằng cho tới nay họ chưa nhận được báo cáo về trường hợp nào nhiễm bệnh có liên hệ với phòng khám nha khoa này.

Bệnh nhân có thể mang mẫu này do cơ quan này tới bác sĩ gia đình của họ hoặc một phòng mạch không cần hẹn trước (walk-in clinic) để được xét nghiệm.

NO COMMENTS

Leave a Reply

Exit mobile version