fbpx
Friday, July 30, 2021

LCBO thu hồi rượu vodka có độ cồn 81%, gấp đôi mức ghi trên nhãn

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một nhãn hiệu rượu sản xuất ở Ontario đã được rút khỏi các cửa hàng bán lẻ trong toàn tỉnh bang vì có một lô hàng bị lỗi có độ cồn cao gấp đối mức ghi trên nhãn.

Phát ngôn viên Christine Bujold của LCBO cho biết một lô hàng của loại rượu vodka nhãn hiệu Georgian Bay đã không được pha loãng đúng mức trước khi đóng chai.

Bà nói 654 chai trong lô số 19 được ghi trên nhãn là có độ cồn 40% theo thể tích, nhưng rượu trong chai thực sự có độ cồn 81%.

Bà Bujold nói rằng để đề phòng LCBO đang thu hồi hết những chai rượu Georgian Bay đó.

Bà nói lỗi về pha loãng rượu chỉ giới hạn trong một lô hàng, và hãng Georgian Bay Gin Company ở Toronto sản xuất loại rượu này đang hợp tác với đợt thu hồi này.

Theo bà, uống rượu có độ cồn 81% là không an toàn và có thể gây bệnh, đặc biệt là nếu được tiêu thụ khi người uống nghĩ là độ cồn thấp hơn.

Bà nói, “Trên thị trường có những loại rượu rất mạnh, nhưng chúng được ghi nhãn đúng độ cồn. Với vodka, nếu trên nhãn ghi là 40%, người tiêu dùng có thể uống rượu nguyên chất, không pha. Như vậy thực ra là uống rượu có độ cồn 80%, và đó chinhs là rủi ro.”

Bà Bujold nói bất cứ khách hàng hay tiệm có giấy phép bán rượu nào đã mua những chai rượu của lô hàng bị ảnh hưởng này có thể trả lại cho LCBO để được hoàn tiền đầy đủ.

Bà cho biết chưa có trường hợp đổ bệnh nào được báo cáo do uống loại vodka chưa pha loãng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
19.4 ° C
22 °
17.7 °
56 %
0.9kmh
0 %
Fri
20 °
Sat
21 °
Sun
19 °
Mon
22 °
Tue
24 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: