fbpx
Friday, June 25, 2021

Nhà trẻ ở Ontario được mở lại vào ngày 12/6

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Hôm 9/6/2020, thủ hiến Doug Ford loan báo rằng tất cả các nhà trẻ ở Ontario sẽ được phép mở lại — với nhiều biện pháp hạn chế — từ thứ Sáu 12/6.

Ông nói rằng cần có nhiều cách trợ giúp để người dân có thể đi làm trở lại, khi phần lớn các vùng của tỉnh bang bước vào Giai đoạn 2 của quá trình tái hoạt động vào ngày 12/6.

Thông báo mở lại nhà trẻ áp dụng cho toàn tỉnh bang, mặc dù nhiều vùng – như vùng Đại Đô thị Toronto và Hamilton và một số vùng có biên giới với Mỹ – chưa được phép bước vào Giai đoạn 2.

Bộ trưởng giáo dục Stephen Lecce nói các nhà trẻ sẽ phải giới hạn số trẻ em và nhân viên ở mức 10 người.

Ông nói các quy tắc về mở lại nhà trẻ sẽ giống như đã áp dụng cho các nhà trẻ khẩn cấp đã hoạt động để giữ con của những người lao động thiết yếu. Các quy tắc này gồm:

  • tăng cường chùi rửa, làm vệ sinh
  • không cho khách vào trong nhà trẻ, kể cả cha mẹ trừ trường hợp khẩn cấp
  • kiểm tra mọi nhân viên và trẻ em để xem có triệu chứng bệnh trước khi vào nhà trẻ
  • tăng cường chùi rửa trước khi mở cửa và trong ngày
  • cất những đồ chơi có thể lây truyền virus

Bộ giáo dục cho biết các nhà trẻ sẽ sắp xếp để đưa và đón trẻ ở bên ngoài và cha mẹ sẽ không đi quá khu vực kiểm tra triệu chứng.

Giới chức Bộ giáo dục nói phần lớn các nhân viên sẽ có thể muốn mang/đeo thiết bị bảo hộ cá nhân và sẽ có tài trợ ít nhiều cho việc đó, tuy thừa nhận rằng khó yêu cầu trẻ nhỏ đeo khẩu trang.

Các nhà trẻ được khuyến khích cho trẻ em tản ra càng nhiều khu vực khác nhau càng tốt, cho trẻ làm nhiều hoạt động cá nhân hơn, và luân phiên giờ ăn trưa và giờ chơi ngoài trời.

Bộ trưởng giáo dục Lecce nói ông biết không phải tất cả các bậc cha mẹ đều sẽ quyết định cho gởi con ở nhà trẻ trở lại, nhưng chính quyền tỉnh bang đang gia hạn một lệnh bảo đảm họ sẽ không bị mất chỗ hoặc bị tính phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
20.2 ° C
21.4 °
19.1 °
65 %
0.5kmh
100 %
Fri
26 °
Sat
23 °
Sun
28 °
Mon
27 °
Tue
25 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: