fbpx
Thursday, April 22, 2021

Ontario cam kết 40 triệu đô cho sức khỏe tâm thần của học sinh

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Chính quyền Ontario cam kết gần 40 triệu đô-la cho các chương trình sức khỏe tâm thần của học sinh, trong đó có tài trợ lâu dài để có khoảng 180 chuyên viên sức khỏe tâm thần tại các trường trung học.

Bộ trưởng giáo dục Stephen Lecce đã đưa ra cam kết này vào sáng thứ Năm 10/10/2019 để đánh dấu Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới.

Theo một thông cáo báo chí của chính quyền tỉnh bang, một phần năm học sinh ở các cấp lớp 7 tới 12 cho biết sức khỏe tâm thần của mình là “tạm được” hoặc “tệ”.

Khoản tài trợ này sẽ cấp cho 9 chương trình làm việc trực tiếp do nhiều cơ quan khác nhau thực hiệ, trong đó có các hội đồng học khu và các tổ chức phi vụ lợi. Phần lớn trong khoản tài trợ này, khoảng 25 triệu đô-la, sẽ dành cho 180 chuyên viên sức khỏe tâm thần tại các trường trung học đã được các hội đồng học khu tuyển dụng trong niên khóa 2018-19. Những người này bao gồm các cán sự xã hội, nhà tâm lý học và chuyên viên tâm lý trị liệu.

Khoảng 6.5 triệu đô-la sẽ cấp cho Hội đồng Học khu Hamilton-Wentworth và tổ chức Sức khỏe Tâm thần Học đường Ontario để hỗ trợ 72 hội đồng học khu, và 3 triệu đô-la dành cho các chương trình sức khỏe tâm thần và hạnh phúc tại các hội đồng học khu của tỉnh bang.

Những khoản tiền khác sẽ cấp cho những cơ quan, tổ chức như Big Brothers and Big Sisters of Canada và Kids Help Phone.

Cũng hôm 10/10, thị trưởng John Tory của Toronto kêu gọi chính quyền liên bang đầu tư vào các chương trình sức khỏe tâm thần và các chứng nghiện, cũng như nhà ở.

Để tăng cường nỗ lực vận động của mình, Tory nói ông sẽ họp với các thị trưởng khác trong vùng Đại Đô thị Toronto (GTA), cũng như các chủ tịch vùng, vào tháng sau để bàn những cách phản ứng với các vấn đề sức khỏe tâm thần, chứng nghiện và tình trạng vô gia cư.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
0.3 ° C
1.1 °
-1 °
64 %
6.2kmh
90 %
Thu
6 °
Fri
15 °
Sat
12 °
Sun
8 °
Mon
12 °

Hot Topics

Bài Liên Quan